Friday, March 4, 2016

Đức vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới ở Hà Nội hàng đầu


Đức vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới ở Hà Nội hàng đầu
Công ty TNHH Vận tải du lịch Đức Vinh Trans rất vui mừng khi quý vị đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới của chúng tôi. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi ký hợp đồng thuê dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới của chúng tôi.

dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới ở Hà Nội

Quý khách có thể thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh ở nhiều địa điểm khác nhau như:
Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội
Cho thuê xe 16 chỗ tại Hải Phòng
Cho thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ninh
Cho thuê xe 16 chỗ tại Vĩnh Phúc
Cho thuê xe 16 chỗ tại Thái Bình
Cho thuê xe 16 chỗ tại Nam Định

Lý do quý khách nên chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới ở Đức Vinh Trans

1. Phong cách phục vụ
- Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng: Đức Vinh Trans có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn giải đáp rõ ràng cho khách hàng.
- Đội ngũ tài xế: Để 100% khách hàng hài lòng khi ký hợp đồng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới tại Đức Vinh Trans, công ty  tự hào với nhân viên lái xe luôn thuộc lòng tất cả các cung đường và phong cách chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất, ân cần, biết giao tiếp tiếng Hàn và tiếng Anh.
2. Giá thành rẻ
- Cam kết khi khách hàng thuê xe 16 chỗ của Đức Vinh Trans: Công ty luôn chắc chắn mang đến cho bạn là dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới ở công ty giá rẻ nhất ở Hà Nội . Nếu có công ty khác đưa ra giá thuê xe 16 chỗ thấp hơn Đức Vinh khi cùng một cung đường, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì công ty sẽ giảm 10% trên giá của công ty đó. Đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới Đức Vinh bạn có cơ hội nhận thẻ giảm giá 10% nếu quý khách thue xe tại Đức Vinh lần sau.
dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới
3. Chất lượng tốt
- Chất lượng xe 16 chỗ: Ngày nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, Công ty đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các hãng xe 16 chỗ và nhiều hãng xe khác nữa, đời mới nhất hiện nay. 
- Trong quá trình thống nhất về giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có phát sinh thêm nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới, xin khách hàng vui lòng liên lạc với công ty để được thống nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đó cũng là quyền lợi của quý khách khi thuê xe.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới ở Hà Nội tại công ty, hãy liên lạc với Đức Vinh theo hotline: 0946021222-0912206287.
Hãy nhanh tay đặt thuê dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới của chúng tôi để được hưởng nhiều khuyến mãi nhé!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews