Wednesday, March 23, 2016

Chọn mua lò vi sóng giá rẻ - Bền đẹp mà vô cùng tiết kiệm

Nhiều người vẫn quan niệm "Của rẻ là của ôi" nên thường rất đắn đo khi chọn mua những chiếc lò vi sóng giá rẻ, mặc dù điều kiện kinh tế gia đình không cho phép. Tuy nhiên, đôi khi những chiếc lò vi sóng bình dân lại có chất lượng không hề thua kém so với những chiếc lò cao cấp nếu xét về tương xứng giữa giá với chất đâu nhé. Dưới đây, hãy tham khảo vài tips chọn mua lò vi sóng giá rẻ của bán đĩa lò vi sóng sharp sanyo:

1. Tính năng phù hợp: Đương nhiên những chiếc lò giá rẻ sẽ có ít tính năng hơn so với lò giá cao, tuy nhiên, hãy xem xét nhu cầu của gia đình bạn tới mức nào để chọn mua sản phẩm với lượng tính năng phù hợp. Điều đó vừa giúp tiết kiệm lại vẫn đảm bảo được sự thỏa mãn của bản thân người dùng.


2. Dung tích phù hợp: Lò vi sóng càng giá cao thì đương nhiên dung tích sẽ càng lớn. Và tất nhiên, nếu bạn ở một mình thì những chiếc lò vi sóng có dung tích lớn thực sự chẳng hề cần thiết đâu!


3. Công suất: Mặc dù lò vi sóng có công suất lớn không quyết định giá lò sẽ cao hơn nhưng nó quyết định tới lượng điện tiêu thụ. Đừng ham sang mà chọn một chiếc lò với công suất lớn rồi cuối tháng phải sốc trước hóa đơn tiền điện 6 số 0 nhé.


4. Chế độ bảo hành: Lò rẻ, lò đắt không quan trọng, quan trọng là chế độ bảo hành sản phẩm như thế nào? Chắc hẳn bạn không muốn lãng phí một chiếc lò vi sóng mới mua nhưng lại gặp phải lỗi kĩ thuật mà không được bảo hành, đúng không?

5. Thương hiệu: Đôi khi, giá thành sản phẩm luôn bao hàm cả giá trị thương hiệu trong đó. Những sản phẩm của các thương hiệu lớn như Samsung, Panasonic.. có giá cao hơn sản phẩm của Sharp hay Sanyo.


Giá thành sản phẩm bị quyết định bởi nhiều yếu tố, vì thế đừng ngần ngại chọn một chiếc lò vi sóng giá rẻ nếu bạn không có điều kiện để mua những chiếc lò vi sóng với giá trị cao nhé.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews