Thursday, March 10, 2016

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ tại Hà Nội Việt Nam xe chất lượng

Nhu cầu cho thuê xe giá rẻ tại hà nội hiện đã trở nên càng phổ biến trên thị trường. Nhất là ngày nay khi tin học hóa phát triển thì tìm kiếm một dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ lại càng đơn giản hơn. Chỉ với cụm từ “ công ty cung cấp dịch vụ cho cho thuê xe 4 chỗ hà nội tại Hà Nội” quý khách sẽ được trả lại hàng tá địa điểm cho cần thuê xe 4 chỗ trên địa bàn tp Hà Nội. Tuy vậy, quan trọng khách hàng phải tìm kiếm được công ty uy tín, địa điểm cung cấp dịch vụ thuê xe chất lượng. Và điều đó không hề dễ với bất kỳ ai, nếu bạn chưa từng đặt thuê dịch vụ cho thuê xe ô tô. Tuy nhiên, khách hàng yên tâm vì đã có chúng tôi Trans. Công ty vận tải du lịch với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường với xe cho thuê xe ở Hà Nội sẽ phục vụ cho khách hàng dịch vụ cho cho thuê xe 4 chỗ có lái tại hà nội tại Hà Nội Việt Nam tốt nhất.Chúng tôi cho thuê dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ  Hà Nội

Công ty Đức vinh hoạt động kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tại hà nôi đã từ lâu. Và cái tên chúng tôi Trans có lẽ đã không còn xa lạ với các bạn. Đức vinh hoạt động với phương châm luôn cố gắng đạt được sự hài lòng từ mọi khách. Do đó, chất lượng xe và lực lượng nhân lực tại công ty luôn được đầu tư mạnh mẽ. Trong thời điểm hiện tại, cùng với quy mô công ty ngày càng được mở rộng thì đội ngũ nhân viên tại công ty cũng được lựa chọn chặt chẽ hơn. Nhân viên phục vụ nhiệt tình. Nhân viên lái xe vui vẻ, phong cách lịch sự. Các loại xe được đầu tư theo kế hoạch để cung cấp mọi nhu cầu của quý khách. Cho nên, chất lượng dịch vụ ngày càng được tăng cao, dịch vụ cho cần thuê xe 4 chỗ cho công ty tại tp Hà Nội của chúng tôi cũng ngày càng hoàn thiện hơn. Lượng khách hàng và đối tác với công ty cũng tăng lên. Nên khi thuê xe 4 chỗ có lái tại hà nội tại công ty, quý khách sẽ không cần băn khoăn về giá thuê xe 4 chỗ tại hà nội cũng như chất lượng dịch vụ tại công ty. Một vài chú ý về giá cho cho thuê xe mercedes 4 chỗ tại tp Hà Nội ở công ty mà quý khách nên biết:

+ Giá thành tại công ty luôn chuẩn và đúng theo giá thị trường. Quý khách có thể nhận được giá thành ưu đãi hơn nếu là cá nhân chuyên sử dụng dịch vụ của Đức vinh Trans, hoặc vào các dịp, chương trình khuyến mãi, giảm giá tại Đức vinh.

+ Giá cho thuê xe đã thông báo bao gồm lương xế lái xe, tiền xăng xe, tiền bảo hiểm và phí cầu đường.

+ Giá thuê xe chỉ tính cho tuyến đường đồng bằng. Nếu khách hàng có nhu cầu đi tuyến đường ghồ ghề, miền núi thì giá thành sẽ được tính thêm 10%.

+ Trong suốt hành trình, mọi phát sinh của khách hàng sẽ không liên quan đến giá để thuê xe, chúng tôi không có trách nhiệm vấn đề này.

+ Giá cả sẽ bám sát thị trường cho thuê xe tại hà nôi vì vậy vào các dịp nghỉ lễ, mùa cưới,… mức giá có thể sẽ thay đổi.

+ Giáthuê xe được quy định chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng 10%.

Ngoài dịch vụ cho cho thuê xe 4 chỗ tự lái tại hà nội quý khách còn có thể thuê xe theo chỗ ngồi tại Đức vinh Trans như: cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ chỗ, cho thue xe 16 cho duc vinh, cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội , cho thuê xe 35 chỗ hà nội và thuê xe 45 chỗ hà nội.

Mọi nhu cầu của bạn về thông tin dịch vụ cho cần thuê xe 4 chỗ ô tô tại Hà Nội Việt Nam sẽ được Đức Vinh nhiệt tình tư vấn. Hãy liên lạc với Đức Vinh qua hotline: 0946021222- 0912206287.

Công ty TNHH vận tải du lịch Cty Đức Vinh

Văn phòng đại diện: P206- chung cư G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung yên 1- Q.Cầu Giấy- Tp, Hà Nội.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews