Sunday, March 13, 2016

Chúng tôi thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội tin cậy nhất

Đức vinh Trans mang đến dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ dịch vụ chuyên nghiệp tại Hà Nội chất lượng đảm bảo. Nếu bạn cần đặt cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ hà nội hãy đến với công ty. Đức Vinh rất vui khi được phục vụ khách hàng dàn xe 7 chỗ mới chất lượng cùng tài xế kinh nghiệm. Hãy gọi đến qua đường dây: 0946021222- 0912206287.

Chúng tôi luôn lấy uy tín làm hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng để đo chất lượng dịch vụ Cho thuê xe 7 chỗ của công ty. Hoạt động với phương châm kinh doanh: Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu cho thuê xe của công ty. Mọi quý khách của đức vinh đều được chăm sóc chu đáo như thượng đế tại Đức Vinh. Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh dịch vụ thuê xe 7 chỗ có lái.

Chúng tôi  luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các loại xe 7 chỗ tại Đức Vinh Trans. Quý khách cần thuê xe innova 7 chỗ, thuê xe Mercedes, Toyota Innova,…chúng tôi đều phục vụ. Các loại xe luôn được bảo dưỡng, lau chùi, rửa sạch sẽ chuẩn theo định kỳ. Tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, nắm bắt hết mọi đường trường, lái xe cẩn thận. Về giá cho thuê xe 7 chỗ, bạn sẽ không phải lo lắng về giá thuê xe 7 chỗ tại Đức Vinh chúng tôi. Giá cả luôn căn cứ theo giá thị trường thuê xe 7 chỗ giá rẻ.Quý khách lưu ý về giá cho thue xe 7 cho ha noi tại Hà Nội của chúng tôi:

>>Mức giáthue xe du lich 7 cho ở công ty đã bao gồm xăng xe, lương xế đức vinh. phí cầu đường (không kể đường cao tốc)

>>Giá thuê xe 7 chỗ chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng 10%.

>>Giá thành không bao gồm phí ăn nghỉ của lái xe, vế phà hay vé bến bãi (trường hợp phát sinh thêm)

>>Giá xe 7 chỗ sẽ đươc tính theo số km thực tế nếu vượt quá số km giới hạn trong ngày là 200km.

>>Giá đã thông báo chỉ áp dụng đối với quý khách đi tuyến đồng bằng, tuyến đồi núi sẽ tính thêm 10%.

Vậy nên, nếu ký hợp đồng thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội, bạn hãy đến Đức vinh Trans. Nếu quý khách cần chi tiết hơn những thông tin về dịch vụ cho Cho thuê xe 7 chỗ, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng, tư vấn và báo giá trực tiếp.

Công ty TNHH Vận tải và du lịch Đức Vinh chúng tôi

Văn phòng: P206- chung cư G3C- Đường Vũ Phạm Hàm- Phường Yên hòa- Cầu giấy- Hà Nội.

Hotline: 0946021222- 0912206287

Email: xelocphat@gmail.com

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews