Sunday, March 27, 2016

Có nên mua tivi Samsung không?

Có nhiều người thắc mắc có nên mua tivi Samsung không, khi mà trên thị trường hiện nay còn rất nhiều các sản phẩm tivi khác với mức giá thành tương đương như thế. Trước tiên, hãy cùng bán đĩa lò vi sóng sharp sanyo tìm hiểu qua về sản phẩm tivi Samsung nhé:


1. Ưu điểm
  • Giá thành đa dạng: Các sản phẩm của Samsung luôn nằm trong nhiều phân khúc giá khác nhau, phù hợp với cả các gia đình có thu nhập thấp hay thu nhập cao. Điển hình là chiếc tivi Samsung 5 triệu màn hình sắc nét và chiếc tivi Samsung 150 triệu kích thước lớn và lượng tính năng khủng.
  • Kích thước phong phú: Phù hợp với từng diện tích và không gian nội thất, bạn có thể lựa chọn những chiếc tivi Samsung với kích thước khác nhau (từ 24 inch tới 70 inch).
  • Tính năng tiện ích: Là dòng smart tivi với rất nhiều các tính năng tiện ích, Samsung chiếm trọn cảm tình người dùng khi ngày càng phát triển và cung cấp cho người dùng kho ứng đụng đặc sắc và những trải nghiệm quý giá.
  • Màn hình cong độc đáo: Các sản phẩm tivi màn hình cong của LG luôn được lòng người dùng nhờ thiết kế đặc biệt và sự độc chiếm trong thị trường tivi màn hình cong.
  • Bảo vệ hiệu quả: Tính năng bảo vệ chống sốc, chống sét, chống ẩm của tivi LG giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  • Công nghệ hình ảnh, âm thanh tuyệt vời: Những công nghệ hình ảnh và âm thanh của Samsung luôn luôn nổi bật so với nhiều đối thủ khác như công nghệ hình ảnh Hyper Real Engine, Wide Color Enhancer Plus, Colour Brilliance, Pur Colour Technology hay công nghệ âm thanh Dolby Digital, Dolby MS11, DTS Studio Sound..
  • Kết nối đa dạng: tivi Samsung có thể kết nối đa dạng thông qua USB, HDMI, MHL hay Content streaming, Content Sharing, Screen Mirroring.


2. Có nên mua tivi Samsung
  • Lời khuyên được đưa ra là có, bởi lẽ Samsung thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi gia đình nhờ những đặc điểm, tính năng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, nếu bạn còn phân vân chưa biết chọn sản phẩm nào, kích thước ra sao thì hãy liên lạc ngay tới trung tâm bảo hành tivi samsung tại hải phòng để được tư vấn bất cứ lúc nào.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews