Tuesday, March 8, 2016

Công ty gia the xe oto 16 cho đi đền trần, nam định

Chào bạn đã đến các bạn. Đầu năm, có phải gia đình bạn hay công ty bạn đang muốn đi xin ấn ĐỀN TRẦN với mong muốn một năm mới thành đạt, phát tài? Bạn đang muốn thuê xe du lịch 16 chỗ đi ĐỀN TRẦN tại Hà Nội chất lượng mới – đẹp – giá thuê xe ở đức vinh hợp lý? Bạn đang đắn đo không biết lái xe có nhiệt tình am hiểu về ĐỀN TRẦN hay không? Hãy đến với Cty Đức Vinh – CÔNG TY chúng tôi – chuyên dịch vụ cho thuê xe tại hà nôi du lịch, lễ hội đi ĐỀN TRẦN ở Hà Nội Việt Nam mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.
Công ty gia the xe oto 16 cho đi đền trần, nam định

thuê xe du lịch 16 chỗ ở hà nội FORD TRANSIT ĐỜI MỚI ĐI HỘI ĐỀN TRẦN
Là một công ty công ty cho thuê xe tại hà nội chuyên nghiệp tại Hà Nội tp. Với hơn 200 đầu xe được đầu tư mua mới cùng với tài xế được đào tạo chuyên nghiệp. Chính vì vậy Cty Đức Vinh tự hào là một trong những thương hiệu cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Đền Trần uy tín và lâu năm nhất ở tại Hà Nội.
Thuê xe 16 chỗ tại hà nội ĐI ĐỀN TRẦN MERCEDES SPRINTER GIÁ RẺ
Với dòng xe 16 chỗ, khách có thể lựa chọn một  dòng xe khác nữa đó là Mercedes Sprinter. Mercedes Sprinter có đời xe không được mới như Ford song xe 16 đi Hội Đền Trần của chúng tôi  luôn được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra sát hạch thường xuyên để đảm bảo an toàn khi phục vụ khách hàng. Ngoài ra xe luôn sạch đẹp trước khi đón khách.
Khi sử dụng xe 16 chỗ đi Hội Đền Trần của chúng tôi  khách hàng sẽ luôn thấy chuyến đi của mình được thoải mái và không còn lo ngại về vấn đề say xe nữa.
cho thue xe 16 cho tai ha noi ĐI ĐỀN TRẦN GIÁ RẺ NHẤT:
Ngoài việc cam kết đảm bảo mang đến cho quý khách của đức vinh chất lượng xe mới, dịch vụ chuyên nghiệp. Đức Vinh chúng tôi  cũng cam kết mang đến cho khách giá cho thue xe du lich 16 cho gia re rẻ nhất tại Hà Nội tp. Chính vì vậy nếu có bất cứ công ty xe đức vinh cho thuê tại hà nội khác báo giá thê xe chúng tôi rẻ hơn Đức Vinh chúng tôi ( Cùng chất lượng xe, chất lượng dịch vụ, cùng lịch trình và giá thê xe tại đức vinh). Đức Vinh chúng tôi cam kết sẽ mang đến mức giá thuê xe ở đức vinh tốt hơn.
Giá thue xe 16 cho o ha noi Đi Đền Trần phụ thuộc vào các yếu tố như:
gia thue xe 16 cho ha noi đi đền Trần 1 ngày
cho thuê xe 16 chỗ đi đền Trần 2 ngày
Thuê xe đi đền Trần vào ngày đầu tuần hoặc ngày cuối tuần.
Chính vì vậy để có được giá thuê xe du lịch 16 chỗ tại hà nội đi đền Trần rẻ nhất. quý khách hàng đừng ngần ngại Liên hệ Đức Vinh với chúng tôi qua số Hotline của Đức Vinh để được tư vấn và giảm giá khi thuê xe.
gia the xe oto 16 cho đi đền trần, nam định
CÁC DỊCH VỤ cho thuê xe ĐI lễ hội CỦA Đức Vinh chúng tôi :
Ngoài dòng xe 16 chỗ. Công ty chúng tôi còn cung cấp các loại xe khác đi thăm quan lễ hội đền Trần và đi các điểm Hội khác. quý khách hàng có thể click vào các bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm:
-          Dịch vụ duc vinh cho thue xe tai ha noi đi lễ hội giá rẻ
-         thuê xe du lịch 16 chỗ ở hà nội đi lễ hội Yên Tử
-         thue xe du lich 16 cho đi chùa Hương
-         Cần thuê xe 29 chỗ giá rẻ đi đền trần
-          cần thuê xe du lịch 35 chỗ đi đền trần
-          thuê xe 45 chỗ hà nội đi đền trần
-          Bảng giá thuê xe đi lễ hội
-          Giới thiệu về các lễ hội đầu năm.
Đức Vinh chúng tôi CAM KẾT DỊCH VỤ XE 16 CHỖ
Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã phục vụ hàng chục ngàn khách hàng và Để đáp ứng các yêu cầu khi thue xe du lich 16 cho tai ha noi đi Hội Đền Trần của quý khách. chúng tôi cam kết với khách khi cho thue xe 16 cho gia re:
1 – Có nhiều xe để quý khách của đức vinh lựa chọn
2 – Dàn xe đời mới – chất lượng
3 – Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu nhỏ nhất
4 – Chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của đội ngũ lái xe luôn làm hài lòng quý khách hàng
5 – giá cho thuê xe hợp lý nhất vào mọi thời điểm
6 – Thủ tục thuê xe thuận tiện
THÔNG TIN lễ hội ĐỀN TRẦN
Thời gian: lễ hội đền Trần được tổ chức trong các ngày từ ngày 15 đến ngày 20 tháng Tám âm lịch hàng năm.Từ năm 2000, Nam Định tổ chức Lễ khai ấn đền Trần vào rạng sáng ngày 15 tháng Giêng âm lịch.
Địa điểm: Hội diễn ra tại phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định nhằm tri ân công đức của 14 vị vua Trần.
Trước khi lễ khai ấn được tổ chức, vào ngày mùng 2 tháng Giêng, Ban quản lý Khu di tích đền Trần thực hiện nghi lễ xin mở ấn để in các lá ấn phục vụ cho lễ khai ấn. Nội dung lá ấn bao gồm các chữ: “Trần miếu tự điển tích phúc vô cương” (có nghĩa là “đền Trần ban phúc lộc đầu năm”). Đến 22h ngày 14 tháng Giêng, lễ khai ấn được bắt đầu với nghi thức rước hòm ấn từ nội cung đền Cố Trạch sang đền Thiên Trường. Sau khi lễ khai ấn được thực hiện bởi 14 cụ cao niên thôn Tức Mặc (phường Lộc Vượng) kết thúc, khách thập phương vào đền Thiên Trường để tế lễ, xin lá ấn với mong muốn một năm mới thành đạt và phát tài.
Phần hội diễn ra nhiều hoạt động văn hoá phong phú, độc đáo như: chọi gà, diễn võ 5 thế hệ, đấu vật, múa lân, chơi cờ thẻ, đi cầu kiều, hát văn, múa Bài Bông…

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews