Sunday, March 13, 2016

Cty Đức Vinh thue xe du lich 7 cho lái xe chuyên nghiệp

Chào mừng bạn đang cần thue xe 7 cho co nguoi lai ở tại Hà Nội tp ?
Hiện nay, trên thị thường có rất nhiều đơn vị thuê xe 7 chỗ tại hà nội. Chỉ cần một cái nhấp chuột, các bạn có thể tìm thấy vô số các loại hình dịch vụ cho cho thue xe 7 cho. Nhưng làm sao để lựa chọn được một địa chỉ cho thue xe 7 cho chuyên nghiệp ? Muốn lựa chọn được Tại Cty Đức Vinh chúng tôi cho cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ hà nội uy tín và tốt nhất, các bạn cần phải trả lời được câu hỏi: Điều bạn mong muốn nhất là gì khi thue xe 7 cho co nguoi lai ? Bạn muốn thuê xe được chiếc Xe 7 chỗ như nào ? Giá thuê xe innova 7 chỗ có được tốt nhất chưa ? Dịch vụ có của đơn vị đó ra sao có chuyên nghiệp hay không ? Xe 7 chỗ có mới và chất lượng không ?

Cho thuê xe Toyota Innova 7 chỗ tại Hà Nội

 

Thuê xe Đức vinh cty xe là một địa chuyên thue xe 7 cho uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội như: Innova, Fortuner, Ford Everest, Sienna, Land Cruiser, Santafe… Đến với Thuê xe Đức Vinh là đến với:

địa chỉ cho thuê xe tại hà nôi du lịch 7 chỗ uy tín nhất tại tp Hà Nội.
Thuê xe Đức vinh cty xe Chính nhờ sự lỗ lực không ngừng Sáng ngày 28/6/2015, tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội Việt Nam, Hội Tiêu Chuẩn và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam – Báo Tin Dùng trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng cho Đức vinh cty xe “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt Nam Tin Dùng 2015” với những hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam của năm 2015 – lần thứ III, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTC và VTC1. Vượt lên các doanh nghiệp có thương hiệu uy tín và lâu năm Thuê Xe Đức Vinh chúng tôi đã lọt vào những thương hiệu uy tín được của người tiêu dùng yêu thích bình chọn.

>>> Xem chi tiết về lễ trao tặng Thuê xe chúng tôi  được bình chọn “Thương hiệu tin dùng Việt Nam 2015”

>>> Xem thêm vì sao quý khách nên cho thuê xe 7 chỗ hà nội tại Thuê xe Đức vinh cty xe

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ có người lái tại Hà Nội chuyên nghiệp.
Thuê xe Đức Vinh chúng tôi có bác tài được đào tạo chuyên Nghiệp phục vụ các đoàn ngoại giao của các tổng Công ty, Tập Đoàn trong và ngoài nước, Nhiệt Tình Chu Đáo. Bởi vậy Thuê xe Đức Vinh chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ hà nội của chúng tôi.

Giá thue xe innova 7 cho tốt nhất, rẻ nhất ở tp Hà Nội.
Thuê xe Cty Đức Vinh là công ty trực tiếp quản lý dàn xe 7 chỗ duy nhất tại Hà Nội tp, khách có thue xe innova 7 cho của các văn phòng khác thì các văn phòng khác đều lại thuê xe lại của Đức vinh cty xe. Chính vì vậy quý khách hàng chọn xe 7 cho sieu re tại Đức Vinh chúng tôi là nơi cho thue xe du lich 7 cho giá rẻ nhất ở tại Hà Nội Việt Nam. Đặc biệt Đức Vinh đang có chương trình khuyến mại Lớn chỉ có duy nhất trong tháng này

“Giám giá từ 10-35% khi quý khách của đức vinh thuê xe 7 chỗ có lái”

Vậy bạn cần cho thuê xe 7 nào của Đức Vinh chúng tôi dưới đây.

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Cty Đức Vinh
Phòng 206 - Tòa G3c -  Đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews