Friday, March 4, 2016

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ hà nội

Công ty TNHH Vận tải du lịch Đức Vinh Trans hân hạnh chào đón khi khách hàng đến với dịch vụ cho thue 7 chỗ giá rẻ hà nội tại Đức Vinh. Bạn sẽ hài lòng và an tâm khi hợp tác với công ty thuê dịch vụ cho thue xe 7 cho giá rẻ hà nội của Đức Vinh.
Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ hà nội

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thue xe 7 cho gia re ha noi ở Đức Vinh Trans

1. Phong cách phục vụ
- Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng: Đức Vinh Trans có bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn giải đáp rõ ràng cho khách hàng.
- Đội ngũ tài xế: Để 100% khách hàng hài lòng khi ký hợp đồng dịch vụ cho thue xe 7 cho gia re tại Đức Vinh Trans, công ty  tự hào với đội ngũ tài xế xe 7 chỗ luôn thuộc lòng tất cả các tuyến đường và phong cách chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng một cách thân thiện nhất, ân cần, biết giao tiếp tiếng Hàn và tiếng Anh.
2. Giá thành rẻ
- Cam kết khi bạn thuê xe 7 cho của Đức Vinh Trans: Công ty luôn cam kết gửi đến cho quý khách là dịch vụ cho thue xe 7 cho tại công ty giá rẻ nhất ở Hà Nội . Nếu có đơn vị khác đưa ra giá cho thue xe 7 cho thấp hơn Đức Vinh khi cùng một cung đường, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì công ty sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó. Đến với dịch vụ cho thue xe 7 cho Đức Vinh khách hàng hưởng ưu đãi thẻ giảm giá 10% nếu khách hàng thue xe 4 cho tại Đức Vinh lần sau nữa.
3. Chất lượng tốt
- Chất lượng xe 7 chỗ: hiện nay nhu cầu của khách hàng càng được nâng cao, Công ty đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe 7 chỗ và nhiều hãng xe khác nữa, đời mới nhất hiện nay. Chắc chắn rằng xe 7 chỗ của Đức Vinh Trans được bảo trì bảo dưỡng đúng kế hoạch theo chuẩn quốc tế, luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng.
- Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng xe 7 chỗ dịch vụ của công ty. Vì vậy, trong quá trình thương lượng giá, hợp đồng, hay trên hành trình đi có phát sinh thêm yêu cầu về dịch vụ cho thue xe 7 cho ha noi, xin khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được thống nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đó cũng là quyền lợi của bạn khi thuê xe.

 Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻNếu cần thông tin hợp đồng vè dịch vụ cho thue xe 7 cho gia re ở Hà Nội tại Đức Vinh, hãy liên lạc với chúng tôi theo 3 cách sau:
+ Gửi qua hộp thư điện tử: xelocphat@gmail.com
+ Liên hệ qua điều hành công ty: 0946021222-0912206287.
+ Gặp gỡ trực tiếp tại công ty: P206- G3C- Vũ Phạm Hàm- Yên Hòa- quận Cấu Giấy- Hà Nội.


No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews