Wednesday, March 23, 2016

địa chỉ cty thợ làm mái tôn tại quận cầu giấy Hà Nội chuyên nghiệp

Hoàng Huy mái tôn Cty thợ lặp đặt mái tôn, cửa sắt nhận thợ làm mái tôn ở tại Nơi làm Quận Cầu Giấy, Tại Hà Nội Thợ lành nghề

Cty trách nhiệm hữu hạn kinh doanh cơ khí Hoàng Huy kính chào quý khách! Cty hoang huy chuyên sản xuất, lắp đặt, chuyên làm mái tôn tại địa chỉ cty ở Quận Cầu Giấy với chất lượng đảm bảo làm hài long quý khách hang.

quý khách đang có nhu cầu  làm  mái lợp. khách đang có nhu cầu làm như thế nào, chúng tôi rất nhiệt tình khi được phục vụ quý khách theo đúng mong muốn bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm về  thợ thi công làm mái tôn cho phù hợp với căn nhà, hội trường, kho chứa….. mà bạn mong muốn làm. Cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp  của Hoàng Huy mái tôn. Hãy liên hệ hoàng huy với Hoàng Huy mái tôn để được tư vấn tốt nhất nhé.


 - Nếu nhà bạn Khu Hà Nội thì các bạn gọi Hoàng Huy mái tôn có mặt trong vòng 30 phút để hỗ trợ các bạn.

- Và còn dịch vu vụ thợ thi công làm mái tôn ở tại Nơi làm quận Cầu Giấy Trung tâm Hà Nội thì Cty Hoàng Huy còn cung cấp những Ngoài dịch, cửa sắt, cổng sắt, hàng rào tôn, và nhiều Ngoài dịch khác liên quan đến cơ khi Hoàng Huy tôi. Vây khách hàng hãy nhấc máy lên và liên hệ hoàng huy để bạn có giải pháp tốt nhất cho địa chỉ công trình của mình nhé.


công ty TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ Hoàng Huy mái tôn
36 Thụy Phương - Từ Liêm - Tại Hà Nội
Mail: [email]cokhihoanghuy@yahoo.com.vn[/email]
Website: cokhihoanghuy.com
Thông tin liên hệ: 097 852 8438 (Mr: Huy)

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews