Wednesday, March 30, 2016

Địa chỉ thue xe 29 cho duc vinh tại Hà Nội

Dịch vụ xe thue xe 29 cho gia re nhat giá rẻ uy tín tại Cty Đức Vinh Trans!

Nơi thuê xe ngày càng nhiều hơn trên thị trường Hà Nội cho thuê xe vì đời sống của người dân ngày càng tăng cao. Để phục vụ với mọi yêu cầu của quý khách, công ty cty trách nhiệm hữu hạn vận tải và du lịch Cty Đức Vinh luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện cho thuê xe 29 chỗ giá tốt  của chúng tôi. Như quý vị đã biết, công ty Đức Vinh là công ty cung cấp Đây là dịch vụ xe đức vinh cho thuê tại hà nội uy tín hàng đầu tại Hà Nội Tp. Khi ký hợp đồng xe tại Đức Vinh, khách hàng sẽ được dùng thue xe Duc vinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội Tp. Thuê xe Đức Vinh của công ty chuyên nghiệp từ chất lượng xe đến con người. Những chiếc xe 29 chỗ hạng sang tại Đức Vinh Trans nổi tiếng sạch sẽ, đẹp, mới. Khi đặt xe tại công ty, bạn có thể đăng ký nhiều chiếc xe 29 chỗ siêu vip khác nhau của Đức Vinh Trans: Isuzu Samco, Huyndai Aero Town, Thaco Town, Huyndai Country,…Các hãng xe của chúng tôi luôn được chăm sóc, bảo dưỡng theo đúng kế hoạch nên luôn mới, đẹp, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Lực lượng văn phòng hay nhân viên bác lái xe luôn phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Nhân viên chăm sóc quý khách nhiệt tình hướng dẫn, giải đáp đóng góp của quý khách hàng. Các tài xế ăn mặc gọn gàng, lịch thiệp, có thể nói được cả tiếng anh hay tiếng hàn. Đội ngũ tài xế luôn chấp hành việc đúng giờ và lái xe rất an toàn, cẩn thận.

cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại hà nộiVới cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Đức Vinh Trans, khách hàng có thể ký hợp đồng xe trong mùa du lịch này. Đức Vinh sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Khách hàng có thể ký hợp đồng xe tại Đức vinh Trans để đi du lịch, thăm nhiều nơi như đi du lịch Sa Pa, du lịch Tuần châu Hạ Long, hay Vịnh Hạ Long, du lịch Nha TRang, du lịch bãi biển Cửa Lò Nghệ An,…Rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp đang chờ quý khách đến khám phá. Hãy thuê xe 29 chỗ siêu vip đi du lịch tại Cty Cty Đức Vinh.

Để ký văn bản hợp đồng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Đức Vinh khách hàng có thể ký kết với chúng tôi theo nhiều cách thức khác nhau:

Một là gọi đến số điện thoại: 0912206287- 0946021222. Sẽ có đội ngũ điều hành cùng hỗ trợ & tư vấn viên hỗ trợ & tư vấn cho khác hàng.

Hai là: các bạn gửi mong muốn qua hộp thư điện thử: xelocphat@gmail.com. Đức Vinh Trans sẽ trả lời cho quý khách mọi thông tin phản hồi về nhu cầu của khác hàng cùng thông tin về hợp đồng giữa hai bên.

Ba là khác hàng có thể đến trực tiếp tại Đức Vinh Trans: Phòng 206- chung cư G3C- Tại Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1-quận Quận Cầu Giấy- Thành phố Hà Nội. Tại Đức Vinh Trans, việc ký hợp đồng sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cuối cùng nếu khác hàng không thể đến được công ty Đức Vinh chúng tôi sẽ ký hợp đồng tại nhà riêng của quý khách. Như vậy, công ty Đức Vinh luôn tạo điều kiện hết mức cho quý khách có thể dễ dàng hợp tác với chung tôi. hợp đồng luôn đúng pháp luật, nhanh gọn, hiệu quả. Công ty Đức Vinh Chún tôi cam kết thực hiện đúng văn bản hợp đồng thương thảo giữa hai bên.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews