Tuesday, March 22, 2016

Nơi xe 45 chỗ ở Hà Nội hàng đầu

Cong ty TNHH Vận tải du lịch chúng tôi Trans vô cùng vui mừng khi quý vị đến với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Đức Vinh. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi ký hợp đồng thuê Dịch vụ xe Thuê xe 45 chỗ tại hà nội của chúng tôi.

Lý do quý khách nên ký hợp đồng cho thuê xe 45 chỗ tại hà nội của Đức Vinh Trans

cho thuê xe 45 chỗ++ Phong cách phục vụ

- Nhân viên hỗ trợ và chăm sóc quý khách: Đức Vinh chúng tôi Trans có bộ phận nhân viên chăm sóc khách chu đáo, luôn tư vấn bạn một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn giải đáp rành mạch cho khách hàng.

- Đội ngũ lái xe: Để 100% quý khách của đức vinh thỏa mãn khi ký hợp đồng Đây là dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Trans, công ty  tự hào với đội ngũ tài xế xe 45 chỗ vip luôn thông thạo đầy đủ các tuyến đường và phong cách chuyên nghiệp, phục vụ quý khách một cách thân thiện nhất, ân cần, biết giao tiếp tiếng Hàn và tiếng Anh.

++ Giá thành rẻ

- Đức Vinh Cam kết khi khách hàng Thuê xe 45 chỗ tại hà nội của Đức Vinh Trans: Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng là Dịch vụ xe cho xe du lịch 45 chỗ tại hà nội ở công ty giá rẻ nhất ở Hà Nội Tp . Nếu có công ty khác đưa ra giá cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ thấp hơn chúng tôi khi cùng một lộ trình, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau, thì công ty sẽ giảm 10% trên giá của công ty đó. Đến với Dịch vụ xe cho cho thuê xe 45 chỗ chúng tôi bạn có cơ hội nhận thẻ giảm giá 10% nếu bạn Thuê xe du lịch 45 chỗ tại hà nội tại công ty lần sau nữa.

++Chất lượng tốt

- Chất lượng xe 45 chỗ đời mới: hiện nay nhu cầu của các bạn trể càng được nâng cao, Đức Vinh Trans đã và đang đầu tư để đưa vào sử dụng các dòng xe 45 chỗ và nhiều hãng xe khác nữa, đời mới nhất hiện nay. Quan trọng xe 45 chỗ ngồi của công ty được bảo trì bảo dưỡng đúng kế hoạch theo chuẩn quốc tế, luôn được đo kỹ thuật kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng.

- Cam kết chỉ thu tiền khi bạn hài lòng về chất lượng xe 45 chỗ 2016 Sản phẩm của công ty. Do đó, trong quá trình thống nhất về giá, văn bản, hay trên hành trình đi có phát sinh thêm yêu cầu về dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ hà nội, xin khách hàng vui lòng liên lạc với công ty để được thống nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đó cũng là quyền lợi của mọi khách hàng khi dịch vụ thuê xe.

Nếu còn thắc mắc về Dich vu Thuê xe 45 chỗ tại hà nội ở Hà Nội Tp tại công ty, hãy liên lạc với chúng tôi theo 3 cách sau:

+ Gửi qua hộp thư điện tử: xelocphat@gmail.com

+ PHone chúng tôi qua hotline: 09456021222-0912206287.

+ Gặp gỡ trực tiếp tại địa chỉ: P206- G3C- trên đường Vũ Phạm Hàm- Yên Hòa- quận Cấu Giấy- Thành phố Hà Nội.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews