Thursday, March 24, 2016

thuê xe du lịch 30 chỗ tại Hà Nội

Hiện nay  công ty Đức vinh Trans đã trở nên quen thuộc với các bạn. Cong ty vận tải du lịch với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường công ty cho thuê xe tại hà nội luôn mang đên Dịch vụ Đức Vinh cho thuê xe 30 chỗ hà nội có lái chất lượng, ấn tượng với khách hàng. Thương hiệu Đức vinh cty xe chính là thương hiệu được tạo dựng lên bởi quý khách, những người đã luôn nhiệt tình và ủng hộ công ty trong thời gian qua. Thế nên, sắp tới, Đức Vinh Trans có tổ chức sự kiện mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Cty và có kê hoạch nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Hãy đến và chung vui cùng Đức vinh, quý khách sẽ nhận được nhiều phần quà và nhận được Giảm dịch vụ ưu đãi cho Sản phẩm thuê xe  30 chỗ của chúng tôi. Hân hạnh chào đón!


Là đơn vị uy tín trên thị trường cung cấp thue xe Duc vinh, chắc chắn công ty luôn cam kết bảo đảm giá thuê xe tốt nhất cho bạn mà chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu.

cho thuê xe 30 chỗSản phẩm cho thuê xe  30 chỗ giá rẻ tại Đức Vinh chúng tôi Trans


>>Chất lượng các dòng xe  30 chỗ tại Đức Vinh luôn được khách hàng kiểm chứng tận tay. Trong thời gian qua, công ty luôn chú ý đầu tư các hãng xe ưa thích và được tin dùng trên thị trường. Bên cạnh đó, những dòng xe hạng sang cao cấp cũng được đầu tư để phục vụ mọi mong muốn của khách hàng. Thuê xe  30 chỗ tại Đức Vinh, bạn có thể đăng ký các dòng xe như: Mercedes Sprinter, Ford Transit, Toyota Hiace, Huyndai Country… đều là các hãng xe phổ biến trên thị trường.

>>Chất lượng đội ngũ lái xe và nhân viên luôn được lòng khách. Bộ phận nhân viên chăm sóc quý khách hàng tại công ty luôn ân cần với mọi quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn hết mình tư vấn mọi thắc mắc của quý khách. Đội ngũ lái xe của chúng tôi giàu kinh nghiệm, luôn đúng giờ giấc, thông thuộc các cung đường.   

Vì thế, nếu có nhu cầu đăng ký xe 30 chỗ hãy liên lạc Đức Vinh chúng tôi Trans nhé!

Hãy liên hệ với Đức vinh:

Công ty TNHH Vận tải và du lịch Đức vinh

Địa chỉ: Địa chỉ phòng 206- chung cư G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung yên 1- Cầu giấy- Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 0946021222- 0912206287.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews