Wednesday, April 6, 2016

Bảo hành máy giặt electrolux ở đâu là tốt nhất?

Bảo hành máy giặt là một trong những bước đặc biệt cần thiết phải có trong quá trình sử dụng máy giặt nhằm đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho chúng. Vậy bảo hành máy giặt ở đâu là tốt nhất? Và bảo hành máy giặt thường bao gồm những gì? Hãy cùng Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại bắc ninh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


1. Có thể bảo hành máy giặt electrolux ở đâu?

Về địa điểm bảo hành, có thể kể ra rất nhiều các trung tâm bảo hành lớn như Trung tâm bảo hành của hãng; địa chỉ nơi bạn mua máy giặt; trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng ở các quận hay những trung tâm tự do bên ngoài.

2. Bảo hành máy giặt electrolux ở đâu là tốt nhất?

Tất cả các trung tâm, địa chỉ đều bảo hành theo một quy trình nhất định giống nhau, và đó là lí do việc bảo hành thường trở nên khá đơn giản với người dùng. Tuy nhiên, quá trình bảo hành có thể phát hiện ra những lỗi sản phẩm mà người dùng không biết cần phải được sửa chữa ngay. Khi ấy, những trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại quận hoàn kiếm chuyên nghiệp của hãng sẽ là tốt hơn cả, bởi lẽ ở đó có một đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề cũng như những linh phụ kiện thay thế hoàn hảo chính hãng để thay khi cần.


3. Quy trình bảo hành máy giặt
  • Việc bảo hành máy giặt được thực hiện định kì 1 lần/năm hoặc 2 lần/năm tùy vào tần suất sử dụng của gia đình bạn. 
  • Trước khi mang máy giặt tới trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại quận cầu giấy, người dùng cần chuẩn bị đầy đủ giấy (sổ) bảo hành cùng với hóa đơn mua hàng.
  • Máy giặt có thể được bảo hành tại nhà hoặc người dùng mang trực tiếp tới trung tâm bảo hành để được kiểm tra, sửa chữa.
  • Việc bảo hành trong thời hạn bảo hành cho phép là hoàn toàn miễn phí. Chi phí chỉ phát sinh khi máy giặt của bạn xảy ra lỗi không phải do nhà sản xuất và được sửa chữa bởi các nhân viên ở đó.

Hãy nhớ, bảo hành máy giặt electrolux thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm nhé!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews