Sunday, April 10, 2016

Bảo hành máy giặt ở đâu uy tín Hà Nội?

Chiếc máy giặt từ khi mua tới suốt thời gian sử dụng luôn cần phải được bảo hành định kì để kiểm tra, phát hiện hỏng hóc và sửa chữa kịp thời. Việc bảo hành là một giai đoạn dài giúp duy trì độ bền, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Tuy nhiên, vấn đề bảo hành máy giặt ở đâu uy tín nhất lại khiến khách hàng đau đầu suy nghĩ. Với những khách hàng đang sử dụng máy giặt ở khu vực Hà Nội hãy tham khảo bài viết dưới đây của trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hà nội.


1. Thời gian và chi phí bảo hành máy giặt
  • Thời gian bảo hành máy giặt phụ thuộc nhiều vào tần suất sử dụng của từng gia đình. Nếu sử dụng nhiều thì có thể bảo hành 2 lần/năm, nếu sử dụng bình thường 1 lần/ngày thì bảo hành 1 lần/năm, nếu sử dụng ít thì 2 lần/3 năm... Thông thường, máy giặt khi mới mua về đều có ấn định thời gian cho lần bảo hành tiếp theo nên người dùng hãy tuân theo đúng như trong hướng dẫn đó.
  • Chi phí bảo hành: 
  1. Đối với những chiếc máy giặt đang còn hạn bảo hành luôn là miễn phí. 
  2. Đối với những chiếc máy giặt đã hết thời gian bảo hành sẽ có tính phí phụ thuộc vào hình thức bảo hành (Tại nhà khách hàng hay tại trung tâm bảo hành máy giặt hitachi tại hà nội) cũng như tình trạng máy (chỉ bảo hành hay bảo hành kiêm sửa chữa lỗi hỏng).


2. Bảo hành máy giặt ở đâu uy tín Hà Nội
  • Có 3 nơi mà khách hàng có thể tin tưởng để lựa chọn bảo hành chiếc máy giặt của gia đình:
  • Trung tâm bảo hành của hãng: Là trung tâm bảo hành ủy quyền của các hãng ở nước ngoài được đặt tại Việt Nam. Tại đây, máy giặt sẽ được kiểm tra bởi những nhân viên kĩ thuật với tay nghề cao, được sửa chữa cẩn thận và thay thế những linh kiện chính hãng nếu máy giặt hỏng hóc cần sửa chữa. Tuy nhiên, giá ở đây sẽ cao hơn và thời gian bảo hành, sửa chữa cũng hơi lâu bởi mỗi ngày ở đây có thể tiếp nhận rất nhiều các trường hợp bảo hành. 
  • Trung tâm bảo hành tư nhân: Là do các doanh nghiệp tư nhân tự mở ra, có nhận giấy phép ủy quyền của các hãng, có thuê những tay thợ lành nghề về làm việc. Ở đây có cung cấp dịch vụ bảo hành tại nhà rất tiện lợi. Ngoài ra, mức giá bảo hành khi mang tới tận nơi cũng thấp hơn so với bảo hành của hãng.
  • Địa điểm mua hàng: Mua máy giặt ở đâu thì người dùng có thể mang máy giặt tới đó để được bảo hành. Các nhân viên phụ trách bộ phận bảo hành sẽ check hàng và thực hiện gửi hàng tới hãng để được kiểm tra, sửa chữa.


No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews