Thursday, April 7, 2016

Bao lâu thì nên thay túi lọc giác một lần?

Túi lọc rác là một trong những bộ phận không thể thiếu ở bất cứ chiếc máy giặt nào. Túi lọc rác không phải sử dụng được mãi theo chiếc máy giặt mà cần phải thay thế vài lần (thậm chí rất nhiều lần) trong thời gian sử dụng (vòng đời) của chiếc máy giặt. Vậy, bao lâu thì nên thay túi lọc giác một lần? Hãy cùng Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


1. Túi lọc rác máy giặt là gì và để làm gì?
  • Túi lọc rác là một chiếc túi bằng lưới hoặc inox mềm được lắp vào phần đầu của ống lọc nước máy giặt để ngăn những vật thể lạ, những sợi vải đi vào đường ống nước gây tắc nghẽn. 
  • Bất cứ một chiếc máy giặt nào, dù là máy giặt cửa trên, cửa ngang thì đều phải có túi lọc rác.


2. Khi nào cần thay túi lọc rác?
  • Khi túi lọc rác bị rách, thủng - đương nhiên phải thay bởi lẽ nếu không sẽ khiến cho bụi bẩn, rác, sơ vải đi vào đường ống nước nhanh chóng.
  • Khi túi đã sử dụng quá lâu và có thể bị rách nếu có một vật sắc nhọn chạm vào - tốt nhất người dùng nên thay thế trước khi nó rách hoàn toàn.


3. Có thể mua túi lọc rác ở đâu?

Hiện nay, các địa chỉ Bán túi lọc rác máy giặt sanyo tràn lan khắp thị trường, từ chợ tới các siêu thị, tới các trung tâm bảo hành hay những trung tâm điện máy bán kèm máy giặt. Bạn mua ở đâu cũng được nhưng cần chú ý mua đúng loại túi lọc rác phù hợp với chiếc máy giặt của gia đình và nên chọn loại dày dặn để độ bền được lâu hơn nhé.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews