Friday, April 22, 2016

Cần địa chỉ cho thuê đi Hà Nam ở tại Hà Nội

Rất vui mừng bạn đã đến khách hàng đến với Sản phẩm cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi Hà Nội Tp Đức Vinh chúng tôi là một doanh nghiệp với xe cho thuê xe ở Hà Nội du lịch uy tín, chất lượng đã được khẳng đinh sau  lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe giá rẻ tại hà nội, ĐứcVinh với dàn Xe mới nhất của năm từ 4 đến cho thuê xe 45 chỗ, đa dạng về chủng loại không chỉ phục vụ riêng cho khách Thuê xe Đức Vinh tại Thành phố Hà Nội, mà còn phục vụ all các nhu cầu dịch vụ thuê xe của khách đi các tỉnh trong cả nước. Xin giới thiệu cho quý khách hàng Đây là dịch vụ với xe cho thuê xe ở Hà Nội đi Tp Hà Nam từ Hà Nội Việt Nam phục vụ những yêu cầu sau:

Cho thuê xe 4 chỗ Chevrolet Aveo tại Hà Nội

 - thuê xe đi Tỉnh Hà Nam công tác dài ngày- xe đức vinh cho thuê tại hà nội tháng.
 - thue xe Duc vinh đi Tp Hà Nam phục vụ cưới hỏi, đưa dâu, chúng tôi có Sản phẩm xe ở hà nội cưới kèm hoa trang trí.
 - duc vinh cho thue xe tai ha noi du lịch, thăm hỏi người thân hay Hội tại Tp Hà Nam.
Để thuê một chiếc xe du lịch đi Hà Nam được thoải mái, tùy theo số người đi mà khách có thể đặt  thuê một trong các dịch vụ sau :

- thuê xe 4 chỗ có lái hà nội đi Tp Hà Nam
với xe cho thuê xe ở Hà Nội du lịch 7 chỗ.
- cho thuê xe tại hà nôi 9 chỗ Huyndai Starex
- Cho giá thuê xe oto 16 chỗ
- công ty cho thuê xe tại hà nội loại 29 chỗ ngồi đời 2015 mới.
- thuê xe oto 45 chỗ tại hà nội đi Tỉnh Hà Nam

Nếu bạn liên hệ với Đức Vinh ngay trong ngay hôm nay bạn nhận được nhiều ưu đãi. Hơn nữa Đức Vinh chúng tôi luôn cam kết với giá thê xe tại đức vinh đi Hà Nam luôn rẻ nhất, nếu quý khách hàng tìm được đơn vị nào giá rẻ hơn đơn vị Đức Vinh thi xin giảm 10% giá so với đơn vị mà quý khách đã tìm được. Vậy bạn cọn chờ đợi gì nữa hãy Gọi ngay cho Đức Vinh với chúng tôi ngay nha để cảm nhận chất lượng Dịch vụ xe tốt nhất và ưu đãi nhất chỉ có tại Đức Vinh. Mọi thông tin Gọi cho Đức Vinh với:

Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại chúng tôi
Phòng 206 - Tòa G3c -  trên đường Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Quận Cầu Giấy - Hà Nội Việt Nam
Hotline: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

Xin được giới thiệu đôi nét về Hà Nam :
Hà Nam là một tỉnh thuần nông nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Phía bắc tiếp giáp với Thành phố Hà Nội, phía đông giáp với tỉnh Hưng Yên và Thái Bình, phía nam giáp tỉnh Ninh Bình, đông nam giáp Thành Phố Nam Định và phía tây giáp tỉnh Hòa Bình. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thành phố Hà Nội. Từ Hà Nội đi Tp Bắc Ninh Phủ Lý - Tp Hà Nam khoảng 70km.

Dịch vụ bạn có thể xem thêm: http://vovtin.com/cho-thue-xe-4-cho.html

 

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews