Thursday, April 7, 2016

Có nên mua tivi cũ tại trung tâm bảo hành?

Mua tivi cũ không còn quá xa lạ, nhưng mua tivi cũ ở trung tâm bảo hành thì gần đây mới bắt đầu rộ lên. Nhiều khách hàng cũng thắc mắc liệu mua tivi cũ tại trung tâm bảo hành có tốt không? Giá có cao không? Có nên mua không? Hãy cùng trung tâm bảo hành tivi lg tại hà nội tìm hiểu nhé.


1. Tại sao trung tâm bảo hành lại bán tivi cũ?

Ở các trung tâm bảo hành tivi samsung tại hà nội, họ không chỉ nhận bảo hành, sửa chữa mà họ sẽ có cả dịch vụ thu mua tivi đã qua sử dụng (thường là tivi đang dùng nhưng chủ nhà muốn bán đi để mua tivi mới tốt hơn) và về tu sửa rồi bán lại phục vụ nhu cầu mua sắm của những gia đình không có điều kiện thu nhập cao. Thông thường, việc mua đi bán lại này chỉ xuất hiện ở những trung tâm bảo hành tư nhân tự phát chứ ít có ở các trung tâm bảo hành của hãng.


2. Có nên mua tivi cũ tại các trung tâm bảo hành?

Tivi cũ được mua về thường sẽ được tu sửa lại cả bên trong và bên ngoài để đảm bảo một chiếc tivi đẹp nhất, hoàn hảo nhất cho người sử dụng. Với những chiếc tivi quá cũ có thể được thay vỏ mới hoàn toàn; với những chiếc tivi còn mới thì có thể chỉ được lau chùi lại và bán ra với mức giá cao không kém tivi mới. Việc mua tivi ở trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội (Tivi Sony) là hoàn toàn có thể, tuy nhiên, bạn cần đảm bảo kiểm tra cẩn thận chiếc tivi trước khi quyết định mua:
  • Kiểm tra phần vỏ có bị vỡ, nứt hay không.
  • Kiểm tra âm thanh.
  • Kiểm tra kết nối mạng, giắc cắm.
  • Kiểm tra màn hình có bị hở sáng, bị vỡ không.

....

Hãy đảm bảo chạy thử tivi cẩn thận trước khi mua để chắc chắn bạn đang về một chiếc tivi mà người chủ không muốn sử dụng nữa chứ không phải một chiếc tivi hỏng được tái chế lại. 

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews