Monday, April 4, 2016

Có nên sửa tivi ở trung tâm bảo hành

Khi có bất cứ vấn đề gì xảy đến với chiếc tivi nhà bạn (màn hình hỏng, mất tiếng, cháy nguồn..), việc đầu tiên bạn nghĩ tới là gì? Tự sửa, mang đi bảo hành hay mang tới trung tâm sửa chữa? Một số người có khả năng tự sửa những lỗi nhỏ, một số người nghĩ tới việc đi sửa cho nhanh, một số người muốn được bảo hành. Hãy cùng trung tâm bảo hành hitachi tại hà nội lý giải về vấn đề sửa tivi ở trung tâm bảo hành!


1. Tại sao nên sửa tivi ở trung tâm bảo hành
  • Nếu tivi đang trong thời hạn bảo hành: Thì việc đưa chiếc tivi của bạn tới trung tâm bảo hành lg tại hà nội là đương nhiên, bởi lẽ nếu là do lỗi của nhà sản xuất hoặc những lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng thì chiếc tivi sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí. 
  • Nếu tivi đã hết thời hạn bảo hành: Việc sửa chữa trực tiếp tại trung tâm bảo hành là hoàn toàn có thể. Bởi lẽ ở đó có những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp với tay nghề cao sẽ giúp bạn bắt lỗi và sửa lỗi nhanh nhất.


2. Một vài hạn chế 
  • Theo như trung tâm bảo hành tivi sony tại hà nội, những linh kiện ở đây thường có giá cao hơn bên ngoài nhưng lại đảm bảo hàng chính hãng. Tuy nhiên, một số khách hàng không muốn thừa nhận điều đó và họ vẫn không tin tưởng vào trung tâm bảo hành.
  • Thời gian sửa chữa ở trung tâm thường lâu hơn so với bên ngoài, bởi lẽ ở đó vừa tiếp nhận bảo hành, lại tiếp nhận sửa chữa nên lượng sản phẩm ra vào mỗi ngày là rất nhiều.

Như vậy, việc sửa chữa ở trung tâm bảo hành là hoàn toàn tốt nhé!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews