Sunday, April 10, 2016

Làm mái tôn ở Huy Hoàng tại quận Thanh Xuân uy tín, chất lượng

Công ty Hoàng Huy xin kính chào quý khách hàng. Là một trong nhiều cơ sở làm mái tôn tại Hà Nội có uy tín và được sự tin tưởng của đông đảo người dân.

Các sản phẩm mái hiên di động, mái che, mái xếp...của công ty chúng tôi được kiểm duyệt khắt khe từ chất lượng vải bạt mái hiên tới khung sườn trước khi lắp đặt cho quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư làm mái tôn chất lượng cao và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề luôn tận tình, chu đáo và nhiều năm kinh nghiệm... chúng tôi luôn đáp ứng nhanh nhất và đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng về các lĩnh vực thiết kế, tư vấn và thi công những công trình lớn nhỏ.

Bên cạnh lĩnh vực làm mái tôn thì Hoàng Huy còn là thi công nhiều hạng mục xây dựng khác như làm cửa sắt, làm mái hiên di động... Cam kết với khách hàng giá cửa sắt rẻ nhất tại Hà Nội. Nếu quý khách hàng tìm được một đơn vị thi công cửa sắt ở Hà Nội giá thấp hơn với mức giá mà Đơn vị Hoàng Huy đưa ra với những vật liệu, và hoàn cảnh, thời gian thi công mái tôn như nhau, chúng tôi xin giảm giá 10% cho khách hàng.


Ngoài ra những sản phẩm cửa sắt của công ty chúng tôi có giá cạnh tranh nhất trên thị trường so với những cơ sở trong ngành và phù hợp với tất cả sự lựa chọn của quý khách hàng.

Hỗ trợ quý khách hàng làm mái tôn tại Hà Nội 24/24h.
  • Đ/c: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  • Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
  • Website: cokhihoanghuy.com
  • Hotline: 0164 947 2222 - 097 852 8438 - (Mr Huy)


No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews