Tuesday, April 5, 2016

Có thể sửa những lỗi gì ở trung tâm bảo hành tivi?

Lựa chọn trung tâm bảo hành để sửa chữa tivi thường không phải lựa chọn của mọi người; bởi lẽ quan điểm của mọi người thường là trung tâm bảo hành chỉ bảo hành chứ không sửa chữa. Tuy nhiên, hầu hết các trung tâm bảo hành hiện nay đều đi kèm dịch vụ sửa chữa rất tiện lợi và vì thế mà người dùng hoàn toàn yên tâm đưa chiếc tivi bị hỏng đến đây nhé.


1. Có thể sửa những lỗi gì ở trung tâm bảo hành tivi sony tại hải phòng?
  • Bảo hành thường miễn phí, nhưng sửa chữa đi kèm với chi phí. Bảo hành thường chỉ cho những lỗi xảy ra do nhà sản xuất còn sửa chữa thì áp dụng với tất cả mọi lỗi xảy ra với chiếc tivi nhà bạn. Cũng giống như các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp, trung tâm bảo hành cũng có một đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao tiếp nhận và sửa chữa theo yêu cầu của quý khách hàng. Do đó mà bạn hoàn toàn yên tâm là mọi lỗi của tivi đều có thể được phát hiện và xử lý dễ dàng và nhanh chóng nhé. Ngoài ra, trung tâm bảo hành tivi samsung tại hải phòng cũng có dịch vụ sửa chữa tại nhà để đảm bảo khách hàng không phải mang vác, vận chuyển chiếc tivi qua lại rất khó khăn.


2. Tại sao nên sửa chữa ở trung tâm bảo hành?
  • Mặc dù mức giá sửa chữa có cao hơn nhưng ngược lại, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây.
  • Mặc dù thời gian sửa chữa lâu hơn nhưng đảm bảo không có việc xáo trộn linh kiện xảy ra.
  • Khi cần thay linh kiện chính hãng, trung tâm bảo hành luôn có sẵn để thay thế cho khách hàng; khác với các trung tâm sửa chữa có thể chỉ là linh kiện nhập lậu không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Như vậy, việc sửa chữa tivi trực tiếp ở trung tâm bảo hành tivi lg tại hải phòng thực sự không phải một ý kiến tồi đâu nhé!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews