Wednesday, April 13, 2016

Cửa sắt bền, đẹp, chất lượng Hoàng Huy

Làm cửa sắt Hoàng Huy với nét đẹp duyên dáng của mình luôn thu hút được mọi ánh nhìn của người qua lại. Cửa sắt của chúng tôi luôn có sự khác biệt với các dòng cửa sắt thông dụng khác, cấu trúc phần khung đơn giản nhưng luôn hiệu quả và bền chắc với thời gian. Hoàng Huy có mặt trên địa bàn ở những con đường, những tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm... đều có các sản phẩm của chúng tôi cho mọi nhu cầu của người dân và doanh nghiệp.


Huy Hoàng được khách hàng biết đến nhiều không chỉ vì chất lượng vượt trội mà còn  do sự đa dạng của các mẫu thiết kế. Không nghi ngờ gì nữa Long Phụng là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực thiết kế cửa sắt, mái tôn, mái hiên di động...

Đến với mái hiên di động Hoàng Huy bạn luôn có nhiều phương án lựa chọn màu sắc bạt sao cho phù hợp nhất với tông màu và phong thủy của từng nhà. Những màu sắc sặc sở có thể làm ngôi nhà bạn nổi bật hơn trong mắt người nhìn, nhưng những màu sẫm cũng được sử dụng dụng nhiều bởi có thể tạo một không gian cổ kính và trang nhã theo nét đẹp giản dị và truyền thống.


Mọi thông tin chi tiết về giá cả sản phẩm cũng như các gói dịch vụ, quý khách hàng xin vui lòng liên lạc:

  • Đ/c: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  • Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
  • Website: cokhihoanghuy.com
  • Hotline: 0164 947 2222 - 097 852 8438 - (Mr Huy)


No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews