Monday, April 11, 2016

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy giặt tại nhà

Đối với những gia đình mà cả vợ chồng đều là nhân viên công sở thường xuyên không có ở nhà chắc hẳn sẽ không có thời gian để mang máy giặt đi bảo hành hay đi sửa khi chúng bị hỏng. Những lúc như vậy, chắc hẳn dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy giặt tại nhà sẽ cực kì hữu ích. Hãy cùng trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.


1. Dịch vụ bảo hành, sửa chữa tại nhà là như thế nào?
  • Thông thường, khi máy giặt đến thời hạn bảo hành, người dùng sẽ phải mang chúng tới các trung tâm (như trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hà nội) để được nhận bảo hành miễn phí. Tuy nhiên, nếu không có thời gian thì các trung tâm bảo hành sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ bảo hành tận nhà rất tiện lợi.
  • Việc bảo hành, sửa chữa tại nhà cũng giống như tại trung tâm, được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp của hãng. Tuy nhiên, việc này cũng sẽ phát sinh thêm chi phí để trả công cho nhân viên tới tận nơi. 
2. Có nên lựa chọn Dịch vụ bảo hành, sửa chữa tại nhà?

Câu trả lời là "Có", bởi lẽ việc bảo hành tại nhà không khác so với bảo hành tại trung tâm chính hãng mà lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức mang máy giặt di chuyển qua lại từ nhà tới trung tâm. Cũng cần lưu ý là việc di chuyển như thế rất dễ làm cho máy giặt bị hỏng thêm nếu không cẩn thận.


3. Cần lưu ý gì khi sử dụng Dịch vụ bảo hành, sửa chữa tại nhà

Khi bạn gọi trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hải phòng tới nhà bảo hành, sửa chữa máy giặt cho bạn; bạn cần phải lưu ý theo dõi quá trình bảo hành, sửa chữa; kiểm tra máy giặt trước và sau khi được sửa để chắc chắn máy đã có thể hoạt động bình thường.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews