Tuesday, April 12, 2016

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ du lịch có lái đi nghỉ mát ngày 30/4- 1/5 đi Hà Nam

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái tại Đức vinh Trans. Là một đơn vị cho thuê xe uy tín từ lâu, Đức Vinh Trans luôn thấu hiểu nhu cầu thuê xe của quý vị. Vậy nên, trong dịp 30/4- 1/5 này, thuê xe Đức Vinh đã chuẩn bị rất kĩ dàn xe 7 chỗ chất lượng mới đẹp đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của quý khách. Dịp nghỉ lễ dài này sẽ là dịp cho các bạn cùng người thân đi du lịch, nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Nếu mong muốn thuê xe 7 chỗ đi du lịch trong dịp này, hãy tới với công ty TNHH Đức Vinh. Quý vị có thể liên lạc với thuê xe Đức Vinh theo nhiều cách thức linh hoạt khác nhau như:

Cho thuê xe Innova 7 chỗ Toyota Innova G tại hà nội

 Cách 1: Đến trực tiếp tại văn phòng Đức Vinh

Địa chỉ liên hệ: Phòng 206- chung cu G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Tại công ty, mọi đặt thuê của quý khách sẽ được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Cách 2: Liên hệ qua hotline công ty Đức Vinh:

Đường dây: 0946021222 - 0912206287.

Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn hỗ trợ tận tình cho các bạn đặt thuê, đăng ký xe 7 chỗ của công ty vận tải du lịch Đức vinh.

Cách 3: Gửi mọi thông tin và nguyện vọng của quý khách về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đến Đức vinh chúng tôi

Hộp thư điện tử: xelocphat@gmail.com

Công ty Đức vinh sẽ check mail và gửi lại mail phản hồi mọi thông tin các bạn yêu cầu để các bạn có thể ký hợp đồng thuận lợi nhất với thuê xe Đức Vinh.

Cách 4: Nếu quý khách có thể ký hợp đồng dễ dàng đã đặt thuê xe mà không có thời gian đến Đức vinh ký hợp đồng, nhân viên của Đức vinh chúng tôi sẽ đến tại nhà bạn ký hợp đồng và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bạn.

Vì sao mọi khách hàng nên đặt thuê dịch vụ…của Đức vinh Trans

+ Dịch vụ của thuê xe Đức Vinh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe cho thuê. Cũng bởi, công ty Đức vinh luôn luôn đầu tư mới các loại xe, luôn bảo dưỡng, bảo hành đúng quy định. Chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Các nhân viên cũng như tài xế luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với bạn.

+ Giá thành tại công ty Đức Vinh luôn phù hợp với thị trường. Giá xe 7 chỗ luôn được cam kết và đảm bảo cho các bạn vừa lòng. Mặt khác, kể từ lần thứ hai đặt thuê tại đây hay là khách hàng thân quen, chắc chắn bạn sẽ được khuyến mãi về mức giá thuê xe. Còn nếu là khách hàng mới tại công ty, mọi khách hàng sẽ được hưởng những chương trình đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên của công ty TNHH vận tải du lịch Đức Vinh.

+ Thủ tục, hợp đồng nhanh gọn, dễ hiểu và tuân thủ theo đúng pháp luật. Công ty vận tải du lịch Đức vinh cam kết luôn thực hiện theo những gì hợp đồng giữa hai bên đã ký. Giá cả luôn thanh toán đúng theo như đã cam kết trong hợp đồng.

+ Ngoài ra, nếu có nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chất lượng của thuê xe Đức Vinh, mọi khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách trên để được hỗ trợ sắp xếp xe và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Đức Vinh! Hân hạnh được phục vụ quý khách!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews