Thursday, April 28, 2016

Dịch vụ cho thuê xe cưới vip tại toàn quốc

Bạn là họ nhà trai? Quý khách hàng mong muốn cô gái của mình thật hạnh phúc trong ngày vu quy? Hãy mang lại cho người con gái của quý khách vui vẻ khi được đặt chân lên xe cô dâu lịch lãm. Điều này rất dễ dàng khi quý khách dùng dịch vụ thuê xe cưới tại Đức Vinh.

Chúng tôi cho thuê các loại xe phục vụ cưới xin, xe 7 chỗ từ xe cô dâu đến các kiểu xe đưa đón quan khách hai họ. Xe đón dâu là những xe mang kiểu dáng sang trọng và đặc biệt là đời mới nhất trên thị trường xe ô tô. Một số chiếc xe cưới tại công ty chúng tôi cho thuê là dòng BMW, Mercedes, Audi, Camry, Lexus, Mazda… Dùng chiếc xe cưới hạng sang như vậy sẽ làm cho lễ cưới của quý khách hàng thật hoàn mĩ.

 

cho thue xe cuoi mau trang audi a4

 

Nếu như khách hàng lo lắng cô dâu sử dụng xe sẽ không thoải mái? Chuyện này sẽ không tồn tại khi dùng những chiếc xe của công ty Đức Vinh. Công ty Đức Vinh luôn cung cấp các loại xe thuê với nội thất tiện nghi, đem lại sự thoải mái cho quý khách hàng. Lái xe đã được rèn luyện một cách chuyên nghiệp, lái xe vững vàng sẽ đưa chiếc xe cưới lướt an toàn trên mọi đoạn đường.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thuê hoa cưới đi kèm xe với giá cả hợp lý. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới hạng sang, xe 45 chỗ của cty Đức Vinh là một lựa chọn hợp lý và Đức Vinh hứa sẽ làm thỏa mãn yêu cầu của quý khách.

Đức Vinh Trans trân trọng được phục vụ khách hàng!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews