Thursday, April 28, 2016

Dịch vụ cho thuê xe sang phục vụ hội nghị lái xe nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ cho thuê xe tại Đức Vinh luôn luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho thuê xe của quý khách đi hội nghị. Với xe VIP sẽ tăng thêm cho khách hàng sự tự tin, khẳng định đẳng cấp khi bước từ trên xe xuống.

Các dòng xe sang trọng cho thuê là những xe đặc biệt, các thương hiệu đã được khẳng định trên toàn cầu. Những chiếc xe với thiết kế hiện đại, mỗi xe lại có những tính năng siêu việt không thể phủ nhận.

cho thuê xe Ford Transit DCar 2014

Tại công ty Đức Vinh có các dịch vụ như:

- Cho thuê xe 4 chỗ hiện đại phục vụ hội nghị như: Limosin, Bently, Mercedes, Audi, BMW, Lexus… Các dòng xe sang này rất phù hợp với hoạt động đi dự hội nghị, sự kiện quan trọng.

- Xe 45 chỗ: Huyndai Univer,  Huyndai Aero Space,  Huyndai Hi-Lass


Lực lượng lái xe tại Đức Vinh đã được rèn luyện chuyên sâu, có hiểu biết nghiệp vụ cao và thái độ phục vụ tận tình. Mỗi hội nghị, các lái xe luôn luôn đặt sự phục vụ lên đầu tiên, khách hàng yên tâm về sự an toàn và đến đúng giờ.

Đức Vinh luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe. Rất nhiều sự kiện cao cấp đã được cho thuê xe Đức Vinh phục vụ tận tình, nhận được đánh giá cao của quý khách hàng.


Ngoài ra, tại công ty chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe khác như: cho thuê xe 7 chỗ....

Quý khách dùng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn nhất. Với giá cả hợp lý, thái độ phục vụ tận tình và các loại xe hiện đại sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của quý khách.


Đức Vinh Trans sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách có thế xem thêm dịch vụ: http://vovtin.com/cho-thue-xe-45.html

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews