Wednesday, April 6, 2016

Dịch vụ xe xe đức vinh cho thuê tại hà nội đưa đón sân bay tại Tp Hà Nội giá rẻ nhất

Đây là dịch vụ thuê xe 4 chỗ Mercerdec E250 giá rẻ nhất tại Hà Nội Tp. Dich vu của Đức Vinh chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Mercerdec E250 được coi là một trong số Loại xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Xe được thiết kế từ ngoại thất đến Với nội thất đều đáp ứng lòng mong đợi của khách. Mercedes E250 gói trang bi thể thao AMG với cản trước, cản sau và ốp sường xe thiết kế thể thao, đĩa phanh trước đục lỗ, cùm phanh trước in logo Mercedes-Benz, chụp ống xả kép mạ bóng tích hợp với cản sau, huy hiệu AMG trên nắp cốp sau, tay lái thể thao 3 chấu bọc da nappa, bàn đạp thể thao ốp thép không gỉ, thảm sàn in logo AMG.

Cho thuê xe cưới Mercedes E250 hạng sang 21.Vì sao chúng ta nên cần thuê xe 4 chỗ cho công ty Mercedes E250

Thiết kế nổi bật và được nhiều người Hà Nội Tp yêu mến và sử dụng nhiều Mercedes E25o đã và đang đáp ứng all những nhu cầu của bạn như: đi tham dự các sự kiện quan trọng, nghỉ mát vào cuối tuần, đi đưa đón người thân ở sân bay hay đặc biệt hơn là đi gặp đối tác cho những dự án lớn,....

2. giá thê xe tại đức vinh ô tô 4 chỗ Mercerdec E250 và thủ tục thuế xe thế nào?

- Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
- Giá đó áp dụng cho 2 chiều đi và về.
Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo Lịch trình mà quý khách của đức vinh có nhu cầu. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Đặt xe : khách có thể đặt xe bằng các phương thức sau:
- Ký văn bản tại Ngay tại Đức Vinh khách
- Ký văn bản qua Email: xelocphat@gmail.com
- Ký văn bản tại Tại Cty Đức Vinh chúng tôi Đức vinh cty xe.
Dich vu cho thuê xe mercedes 4 chỗ chothuexe.pro.vn hân hạnh đồng hành cùng bạn. Ngoài Sản phẩm trên Cty Đức Vinh con cho thuê nhiều loại Dịch vụ như là cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội Tp, cho thuê xe 16.....

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews