Monday, April 18, 2016

Hiện tại chúng tôi thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi thái nguyên lái xe chuyên nghiệp

Hà Nội cho thuê xe đi thành phố Thái Nguyên – cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội Giá Rẻ, Xe Đời Mới

Để thue xe 16 cho tai ha noi đi Tp Thái Nguyên về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các điểm du lịch của Thái Nguyên: hồ Núi Cốc, hang Phượng Hoàng- Suối Mỏ Gà, đền Đuổm, đồi chè Tân Cương, Núi Văn-núi Võ… Bạn hãy Phone với chúng tôi, xe đức vinh cho thuê tại hà nội du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh doanh xe ở hà nội, Đức vinh cty xe có nhiều lâu năm trong việc đưa đón khách đi Tp Thái Nguyên, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhất.


Thông Tin Hành trình cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội Tp Thái Nguyên Giá Rẻ

Các loại xe 16 chỗ: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter

Lộ trình: Xe đón khách hàng Tại Tp Hà Nội – Đi Thái Nguyên- Trả Về Hà Nội Tp

Số Km dự kiến: 170-180km/2 chiều

Thời gian và số ngày thue xe Duc vinh: Theo yêu cầu của khách.

Bên cạnh đó, Đức Vinh Hà Nội cho thuê xe đi các điểm du lịch nổi tiếng ở Tp Thái Nguyên và các huyện của Tp Thái Nguyên để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi Thái Nguyên của quý khách hàng:

xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi thành phố Thái Nguyên

duc vinh cho thue xe tai ha noi đi thị xã Sông Công

Cho thuê xe đi huyện Võ Nhai

Hà Nội cho thuê xe đi huyện Phổ Yên

công ty cho thuê xe tại hà nội đi huyện Phú Lương

Hà Nội cho thuê xe đi huyện Phú Bình

Hà Nội cho thuê xe đi huyện Đồng Hỷ

Cho thuê xe đi huyện Định Hóa

xe đức vinh cho thuê tại hà nội đi huyện Đại Từ

Giá cho thue xe 16 cho doi moi Đi Thái Nguyên Trọn Gói

Giá thue xe 16 cho ha noi đi thành phố Thái Nguyên phụ thuộc vào điểm đến của bạn, số ngày thuê xe và ngày đầu tuần hoặc ngày cuối tuần.Vì thế, để biết chính xác giá cho thuê xe, vui lòng gọi cho Đức vinh cty xe theo hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56. Dưới đây là Giá bàn luận tham khảo với Lịch trình đến Tp Thái Nguyên. Để biết giá và Lộ trình dịch vụ thuê xe đi các điểm khác ở thành phố Thái Nguyên, vui lòng PHone chúng tôi trực tiếp với Cty Đức Vinh.

Giá cho thue xe gia re đi TP Thái Nguyên 2 ngày: Từ 1.500.000đ

Giá gia the xe oto 16 cho đi Thái Nguyên 3 ngày: Vui lòng Điện tại chúng tôi

Giá cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ của Đức Vinh là giá trọn gói, đã bao gồm: xế lái xe, Xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi.

Nếu Thông tin liên hệ chúng tôi sớm, bạn có thể được báo giá thấp hơn so với giá mà doanh nghiệp Đức Vinh chúng tôi đã niêm yết trên thị trường. Đức Vinh cam kết sẽ mang đến mức giá thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ đi Thái Nguyên rẻ nhất.

Chính Sách cam kết Đảm Bảo Về Chất Lượng Và Đây là dịch vụ giá thuê xe oto 16 chỗ

Ngoài việc áp dụng chính sách cho giá xe du lịch 16 chỗ đi thành phố Thái Nguyên giá rẻ. Đức Vinh chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe, Dịch vụ xe và sự hài lòng của quý khách của đức vinh.

Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là Xe mới nhất của năm. Xe luôn sạch đẹp và đảm bảo an toàn trước khi đón khách.

Đối với xế lái xe: luôn vui vẻ thân thiện khi phục vụ khách hàng và tạo cho quý khách không khí thoải mái trên chuyến đi.

Đối với nhân viên điều hành, báo giá xe: luôn nhiệt tình tư vấn hỗ trợ và báo giá cho khách hàng 24/7.

Chỉ Đường Đi Đến Thái Nguyên

Thái Nguyên là tỉnh lị tỉnh thành phố Thái Nguyên, có toạ độ 21o29 đến 21o37 vĩ độ bắc và từ 105o43 đến 105o55 kinh độ đông, cách thủ đô Thành phố Hà Nội 80km-90km về phía bắc. Phía bắc, đông bắc giáp huyện Phú Lương, Đồng Hỷ; phía tây giáp huyện Đại Từ; phía nam, tây nam giáp thị xã Sông Công; phía đông, đông nam giáp huyện Phú Bình. Thái Nguyên nằm trên quốc lộ số 3 Hà Nội Việt Nam đi Cao Bằng.

Để đến Thái Nguyên có 2 cách. Cách thứ nhất là bạn đi theo hướng quốc lộ 1A, đi chừng 50km đến đoạn giao với quốc lộ 3 thì bạn rẽ trái để đi lên quốc lộ 3, tiếp đó rẽ phải lên đoạn đường nối, rẽ phải về hướng thống nhất là tới Thái Nguyên. Cách 2 là bạn đi theo lối câu Chương Dương, tìm đường đến quốc lộ 18B, sau đó chếch phải lên đoạn đường nối Hà Nội Tp-Thái Nguyên, đi tiếp vào quốc lộ 3, rẽ phải lên đoạn đường nối và rẻ phải về hướng Thống Nhất là tới nơi. Chúc bạn có một chuyến đi oan toàn nhất, vui vẻ.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews