Friday, April 8, 2016

Hiện tại chúng tôi thuê xe 7 chỗ giá rẻ đi Chùa Hương chuyên nghiệp

Đầu năm, người Việt có phong tục hành hương cầu phúc. Chuyến đi giúp tâm trí với mọi người được thanh thản, yên bình sau một năm dài bận rộn.

Ở địa điểm nổi tiếng được du khách ưu ái lựa chọn đó là Chùa Hương. Đến đây, bạn sẽ thực sự hòa mình trong không khí trang nghiêm của miền đất Phật, thành tâm dâng lên những ước nguyện đầu xuân.

Cho thuê xe đi Trẩy hội chùa Hương


Tuy nhiên, cần đăng ký thue xe trước một tháng để lựa chọn được chiếc xe ưng ý và Tại Cty Đức Vinh chúng tôi uy tín để không bị độn giá Dịch vụ Đức Vinh cao.

Là một Cty uy tín trong lĩnh vực cho thuê xe giá rẻ tại hà nội ô tô, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn các Dịch vụ Đức Vinh tốt nhất đảm bảo chuẩn xác thời gian đi chuyến bay.

Dàn xe tại Đức Vinh chúng tôi đạt tiêu về chất lượng với các Loại xe đời mới từ 2013-2015 đảm bảo rằng bạn sẽ thuê được xe 7 chỗ ngồi vừa ý.

Đức Vinh xin giới thiệu tới bạn một vài trong số những Các loại xe 16 chỗ 7 chỗ đang được khách hàng ưa chuộng tại Cty Đức Vinh chúng tôi như: Ford Everest, Toyota Fotuner, Toyota Innova,…

chú lái xe tại Đức Vinh được đào tạo chuyên nghiệp với cung cách phục vụ lịch sự, thông thạo giao thông, xử lý tình huống nhanh nhạy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Ngoài ra, Đức Vinh còn có các Sản phẩm cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ vip, 29 chỗ,… đi du lịch, lễ cưới, công tác phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Mời bạn đăng ký Thuê xe Đức Vinh của chúng tôi qua

Cty TNHH Đầu tư & Thương mại Đức Vinh
Địa chỉ phòng 206 - Tòa G3c -  Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Q.Cầu Giấy - Hà Nội Tp
Điện thoại của Cty Đức Vinh: 0946 021 222 Email: xelocphat@gmail.com

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews