Sunday, April 10, 2016

Khi nào thì nên bảo hành tủ lạnh?

Vấn đề bảo hành, bảo hành ở đâu, khi nào nên bảo hành cho những chiếc tủ lạnh luôn rất nan giải và có nhiều tranh cãi khác nhau. Nếu bạn vẫn đang phải quay cuồng trong các quyết định nên bảo hành tủ lạnh vào lúc nào (sau 3 tháng, 6 tháng hay 9 tháng sử dụng) thì hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hà nội tìm hiểu bài viết dưới đây:


1. Bảo hành tủ lạnh để làm gì?
  • Bảo hành gần như là tất yếu đối với tất cả các thiết bị điện tử, điện lạnh và không ngoại trừ các sản phẩm tủ lạnh. Mục đích của việc bảo hành là nhờ các nhân viên kĩ thuật tại trung tâm bảo hành kiểm tra tình trạng sản phẩm đến thời điểm được bảo hành xem có hỏng hóc hay sai lỗi gì không. Nếu bình thường thì sẽ được lau chùi sạch sẽ, nếu hỏng hóc sẽ được tư vấn sửa chữa.

2. Chi phí bảo hành tủ lạnh
  • Chi phí báo giá tại trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hải phòng là miễn phí đối với các sản phẩm còn đang trong thời hạn bảo hành của hãng mà gặp lỗi do nhà sản xuất hoặc chỉ nhận bảo hành thông thường (không sửa chữa). Chi phí bảo hành khi đã hết thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: 
  • Bảo hành ở đâu (Nhân viên trực tiếp tới nhà giúp bảo hành hay người dùng mang tới trung tâm).
  • Bảo hành như thế nào (Phần máy hay toàn bộ tủ).
  • Bảo hành hay bảo hành kiêm sửa chữa (Máy móc có vấn đề hỏng cần sửa chữa).


3. Khi nào thì nên bảo hành tủ lạnh
  • Thông thường, thời gian bảo hành tủ lạnh phụ thuộc nhiều vào loại tủ lạnh cũng như tần suất sử dụng tủ lạnh của mỗi gia đình. Khi mới mua tủ, trên những tờ giấy bảo hành luôn có hướng dẫn chi tiết thời gian khách hàng nên mang tủ theo bảo hành. Sau bảo hành lần 1, khách hàng sẽ được nhân viên của trung tâm nhắc nhở về thời gian bảo hành của lần tiếp theo.
  • Một chiếc tủ lạnh kích thước vừa hoặc lớn với tần suất sử dụng hàng ngày (lượng thức ăn không quá nhiều, chỉ làm lạnh và làm đá mà không ép tủ làm việc nhiều) thì thời gian bảo hành lý tưởng là 1 lần/năm (Riêng khi mới mua về nếu phát hiện vấn đề thì cần phải mang đi bảo hành ngày hoặc gọi cho trung tâm bảo hành hitachi tại hà nội để nhận sự trợ giúp của nhân viên kĩ thuật ngay tại nhà).

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews