Monday, April 11, 2016

Làm mái hiên di động tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Vào mùa hè, thời tiết nóng bức làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Đồng thời, ánh nắng chiếu trực tiếp vào trong nhà qua hiên nhà, cửa sổ… Vì vậy, người ta hường dùng mai che, mái hiên di động gắn trên cửa xổ, trước hiên nhà,… để che nắng, che mưa.


Công ty Huy Hoàng là một trong nhiều cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ làm mái hiên di động Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm làm mái hiên di động giá rẻ, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng nhu cầu lắp mái hiên di động, làm mái tôn tại Hà Nội, làm cửa sắt... đảm bảo sản phẩm bền đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng.

Cam kết với khách hàng những sản phẩm mái hiên di động, giá cửa sắt, mái che giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm mái hiên, mái che, mái xếp của chúng tôi luôn được kiểm định khắt khe từ chất liệu vải bạt mái hiên tới khung sườn trước khi lắp đặt cho khách hàng.


Với giá rẻ nhất nhất, chúng tôi cam kết nếu quý khách tìm được một đơn vị làm mái hiên di động giá tốt hơn đơn vị của chúng tôi với chất lượng và sản phẩm như nhau, thì đơn vị chúng tôi xin giảm 10% trên giá thành đơn vị đó đưa ra.

Mọi thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

  • Đ/c: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  • Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
  • Website: cokhihoanghuy.com
  • Hotline: 0164 947 2222 - 097 852 8438 - (Mr Huy)

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews