Tuesday, April 12, 2016

Lắp mái hiên di động bền, đẹp quận Bắc Từ Liêm

Mái hiên di dộng của Huy Hoàng đã có mặt tại khắp các quận huyện nội, ngoại thành của Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về mẫu mã chất lượng của sản phẩm mái che, giá cả và chất lương thi công. Với thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác của đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn, lắp đặt mái hiên của chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm mái hiên di động và dịch vụ lắp đặt mái hiên của chúng tôi.


Sau khi bàn bạc và thống nhất mọi mặt với khách hàng, chúng tôi tiến hành triển khai công việc. Tiến độ công việc lắp đặt mái hiên di động sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng, an toàn. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa lắp đặt mái hiên di động Hà Nội chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn và giới thiệu cho quý khách hàng về mẫu mã kiểu dáng cũng như giá cả của sản phẩm.


Huy Hoàng là cơ sở nổi tiếng có uy tín trong ngành xây dưng, ngoài dịch vụ trên thì chúng tôi nhận thi công làm cửa sắt đẹp, chất lượng, bền rẻ, làm mái tôn ...

Hỗ trợ quý khách hàng làm mái hiên tại Hà Nội 24/24h.

  • Đ/c: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  • Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
  • Website: cokhihoanghuy.com
  • Hotline: 0164 947 2222 - 097 852 8438 - (Mr Huy)

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews