Thursday, April 7, 2016

Máy giặt Electrolux không mở được cửa sau khi giặt

Có chuyện gì xảy ra với chiếc máy giặt Electrolux khiến nó không thể mở được cửa sau khi giặt xong? Thay vì việc lo lắng tìm cách phá cửa thì hãy bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết theo những phương pháp dưới đây được gợi ý bởi trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại quận hoàn kiếm nhé.


1. Nguyên lí hoạt động của phần cửa máy giặt Electrolux

Cửa máy giặt Electrolux hoạt động dựa trên nguyên tắc dãn nở của thạch anh và hoạt động truyền dẫn của lá đồng kỹ thuật. Khi người dùng khởi động máy giặt (Nhấn nút Start) thì cửa máy giặt được lệnh vô hiệu hóa để không ai có thể mở cửa ra trong suốt quá trình máy hoạt động.

2. Nguyên nhân cửa máy giặt không mở

Theo ghi nhận từ các trường hợp hỏng hóc cửa máy giặt ở Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại bắc ninh thì có thể có 3 nguyên nhân phổ biến là:
  • Công tắc cửa bị hỏng.
  • Phần IC của chương trình cấp lệnh công tắc bị hỏng.
  • Công tắc cửa máy giặt chưa được mạch điều khiển cấp lệnh mở.

3. Hướng dẫn khắc phục máy giặt Electrolux không mở cửa khi giặt xong
  • Rút nguồn điện ra và để chừng 15 phút. Sau 15 phút thì thực hiện giặt lại (một chường trình bất kì) để máy kích hoạt mở cửa.
  • Sử dụng nút Thêm đồ vào máy giặt để kích thích cửa máy mở ra và bạn cho thêm đồ vào.
Nếu bạn đã thử cả 2 cách trên mà vẫn không thể khiến cửa máy giặt mở ra thì hãy gọi ngay cho Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại quận nam từ liêm để được trợ giúp kĩ thuật nhé.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews