Thursday, April 7, 2016

Mời quý khách đến với cho thuê xe 16 chỗ có lái giá tốt của Đức Vinh Trans

Đức Vinh Trans hân hạnh chào đón quý vị với cho thuê xe 16 chỗ chất lượng để phục vụ dịp 30/4- 1/5 này. Vào dịp nghỉ lễ dài này, chắc hẳn các bạn ai cũng có dịp đi du lịch hoặc đi chơi đó đây, hay đơn giản chỉ là về quê tụ họp cùng gia đình, người thân, bạn bè. Trong dịp 30/4- 1/5 như thế này thì giao thông rất phức tạp giá cả lại tăng lên cao. Nếu quý khách muốn thuê xe 16 chỗ hãy đến với chúng tôi, công ty Đức Vinh. Đơn vị cho thuê xe 16 chỗ uy tín nhất miền Bắc hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ cho thuê xe uy tín và an toàn nhất.

Cho thuê xe đi du lịch thung lũng tình yêuTại sao khách hàng nên đặt thuê cho thuê xe 16 chỗ du lịch có lái  tại Đức vinh trong dịp 30/4- 1/5 này?

+Công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh công ty du lịch vận tải luôn lấy an toàn của bạn lên làm hàng đầu. Đức Vinh Trans luôn cung cấp các loại xe an toàn, chất lượng cao cũng như các loại xe đời mới nhất cho bạn. Chất lượng luôn được bảo đảm tuyệt đối. Xe vận hành, khởi động trơn tru, an toàn trước khi được sử dụng.

+Có rất nhiều dòng xe 16 chỗ cho các bạn lựa chọn trong thời điểm này. Đó là Ford Transit, Mercedes Benz, Mercedes Sprinter, Huyndai Country, Samco,…Đây là các dòng xe được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Với các hãng xe như vậy bạn có thể thoải mái đặt thuê theo nhu cầu và sở thích của mình.

+Trong thời điểm nghỉ lễ như thê này, việc giá xe 16 chỗ bị tăng rất nhiều là việc phổ biến. Công ty TNHH Đức Vinh với uy tín và thương hiệu khẳng định từ lâu luôn bảo đảm cho quý vị mức giá cho thuê xe tốt nhất, phù hợp nhất và chắc chắn rẻ hơn thị trường cho thuê xe. Chúng tôi hi vọng bạn có những ngày nghỉ vui vẻ và hài lòng nhất khi thuê xe của Công ty Đức vinh

+ Cùng với những chiếc xe chất lượng cao, an toàn bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, vui tính. Họ luôn hết mình vì công việc, luôn có trách nhiệm cao trong khi lái xe.

Ngoài ra, nếu cần đi du lịch, hay tham quan cùng công ty quý khách có thể đặt thuê cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ của chúng tôi, công ty Đức Vinh.

Mọi thông tin hãy liên lạc với công ty:

Công ty: phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

SĐT: 0946 021 222- 0912 206 287.

Chúc bạn có những ngày nghỉ vui vẻ, thoải mái bên bạn bè, người thân, gia đình!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews