Monday, April 4, 2016

Nên thay thế linh kiện tivi ở đâu?

Chiếc tivi nhà bạn đang sử dụng bình thường, nhưng bỗng một ngày nó tắt phụt và bạn bắt buộc phải đưa nó tới trung tâm sửa chữa. Họ nói rằng tivi đã bị hỏng một linh kiện nào đó và cần thay thế, khi ấy bạn sẽ quyết định thế nào? Hãy cùng trung tâm bảo hành tivi sony tại hải phòng tìm hiểu dưới đây về địa chỉ thay thế linh kiện uy tín nhất:


1. Khi nào cần thay thế linh kiện cho tivi
  • Khi bạn được yêu cầu thay thế do linh kiện đã cũ, hỏng khiến cho chiếc tivi không thể tiếp tục hoạt động.
  • Khi bạn vô tình làm mất hay làm hỏng một phần linh kiện nào đó của chiếc tivi.
  • Khi bạn muốn thay mới một bộ phận linh kiện nào đó để chiếc tivi hoat động tốt hơn.


2. Ở đâu thay thế linh kiện tốt?
  • Theo đánh giá của trung tâm bảo hành tivi samsung tại hải phòng và nhiều trung tâm sửa chữa khác thì những cửa hàng sửa chữa bên ngoài thường nhập nguồn linh kiện không chính hãng với mức giá rẻ để thay thế cho khách hàng. Do đó, lời khuyên dành cho các khách hàng chính là chọn các trung tâm bảo hành đúng hãng để thay thế linh kiện khi cần thiết.
  • Một ưu điểm của việc thay thế linh kiện ở trung tâm bảo hành là giá cả đi liền với chất lượng. Mặc dù bỏ ra một số tiền lớn hơn để thay thế một món linh kiện nhưng lại có được sự chắc chắn về chất lượng, sự đảm bảo về bảo hành cũng như sự yên tâm trong suốt thời gian sử dụng.
  • Ngược lại, nhược điểm của việc thay linh kiện ở những cửa hàng sửa chữa tivi lg tại hà nội tràn lan bên ngoài sẽ rất dễ bị lẫn các linh kiện Trung Quốc không đảm bảo chất lượng, thậm chí những những linh kiện tốt cũng có thể bị tháo ra và thay vào đó bằng những linh kiện đã gần hỏng hoặc hàng kém chất lượng.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews