Thursday, April 14, 2016

Phục vụ xe 7,16 chỗ chất lượng tại Đức vinh Trans phục vụ 30/4- 1/5

Như bạn đã biết, Đức vinh Trans, đơn vị cho thuê xe uy tín luôn đặt khách hàng lên làm hàng đầu. Công ty Đức Vinh tồn tại và phát triển được trong nhiều năm qua cũng chính là do đã được quý vị luôn ủng hộ công ty. Là một địa điểm hàng đầu về cho thuê xe, tất nhiên chúng tôi, công ty Đức Vinh  luôn cố gắng cung cấp một dịch vụ hoàn hảo nhất cho các bạn cùng gia đình, người thân được vui lòng nhất. Trong dịp 30/4 – 1/5 này, nhu cầu thuê xe rất nhiều, nếu các bạn cần tìm thuê xe 7 chỗ hay 16 chỗ hãy đến với công ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh. Công ty vận tải du lịch Đức Vinh sẽ phục vụ hết mọi nguyện vọng thuê xe của khách hàng để ai cũng được vui vẻ trong ngày lễ này. Để chuẩn bị cho dịp này, chúng tôi, công ty Đức Vinh có chuẩn bị thêm rất nhiều loại xe 7 chỗ cũng như 16 chỗ.

Cho thuê xe 7 chỗ Huyndai SantafeDịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái tại Đức vinh chúng tôi: Các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Chevrolet, Lexus, KIA, Audi, HonDa, VolkWagen, Mercedesbenz, BMW, Nissan, Ford, Huyndai,…

Xe 16 chỗ chất lượng tại Đức Vinh: bao gồm các dòng xe ưa thích như Huyndai Country, Mercedes Sprinter, Mercedes Benz, Toyota Hiace, Ford Transit, Transit Luxury,…

Với các dòng xe được tin dùng trên thị trường như vậy cùng với chất lượng tốt chắc chắn các bạn sẽ không phải lo lắng về xe cho thuê tại Đức vinh Trans.

Bởi vì đâu các bạn nên đặt thuê cho thuê xe 16 chỗ du lịch của công ty chúng tôi

+ Dịch vụ của thuê xe Đức Vinh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe cho thuê. Cũng bởi, chúng tôi luôn luôn đầu tư mới các loại xe, luôn bảo dưỡng, bảo hành đúng quy định. Chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Các nhân viên cũng như tài xế luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với quý vị.

+ Giá thuê xe 7 chỗ tại Đức vinh luôn phù hợp với thị trường. Giá thuê xe luôn được cam kết và đảm bảo cho các bạn vừa lòng. Mặt khác, kể từ lần thứ hai đặt thuê tại Đức Vinh hay là khách hàng thân quen, chắc chắn mọi khách hàng sẽ được khuyến mãi về mức giá thuê xe. Còn nếu là khách hàng mới tại Đức vinh, các bạn sẽ được hưởng những chương trình đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên của Đức vinh.

Mọi chi tiết về thuê xe 7 chỗ cũng như 16 chỗ,quý vị vui lòng liên hệ với thuê xe Đức Vinh theo hình thức sau:

Trực tiếp tại>>Địa chỉ văn phòng: Phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Qua hotline: 0946 021 222- 0912 206 287.

Hoặc qua hộp thư điện thử: xelocphat@gmail.com

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews