Wednesday, April 6, 2016

Tại sao cần bảo hành máy giặt?

Có nhiều người thường thắc mắc rằng việc bảo hành máy giặt có gì quan trọng? Tại sao phải bảo hành máy giặt trong khi thời gian mang máy giặt đi bảo hành rất tốn? Hãy cùng trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hà nội đi tìm câu trả lời thích đáng nhất trong bài viết dưới đây.


1. Tại sao cần bảo hành máy giặt?

Việc bảo hành máy giặt khi máy giặt còn trong thời hạn bảo hành là vô cùng miễn phí, vì thế đừng bỏ qua cơ hội hiếm có đó nhé. Bảo hành giúp gia cố lại toàn bộ chiếc máy giặt (xoáy lại các ốc, lau sạch bụi bẩn..) và kiểm tra xem chiếc máy giặt liệu có xảy ra lỗi gì cần sửa chữa không. Bảo hành là một công đoạn quan trọng nhằm đảm bảo chiếc máy giặt đã, đang và sẽ hoạt động tốt; đồng thời giúp phát hiển lỗi cần sửa để người dùng có hướng khắc phục tốt nhất. 

2. Bảo hành máy giặt ở đâu?

Bạn có nhiều lựa chọn địa điểm bảo hành máy giặt như các trung tâm bảo hành của hãng (trung tâm bảo hành máy giặt lg tại hải phòng), nơi bạn trực tiếp mua sản phẩm hoặc những trung tâm bảo hành tư nhân bên ngoài. Hầu hết quy trình bảo hành máy giặt ở những nơi này là như nhau nên người dùng có thể tùy ý lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và địa điểm của mình.


3. Thời gian bảo hành máy giặt như thế nào?

Thời gian bảo hành máy giặt phụ thuộc chủ yếu vào tần suất sử dụng máy. Theo lời khuyên của trung tâm bảo hành hitachi tại hà nội thì nếu giặt ít thì thời gian lý tưởng để bảo hành là 2 lần/năm. Bạn có thể trực tiếp đưa máy giặt tới nơi được bảo hành hoặc sử dụng dịch vụ bảo hành tận nhà rất tiện lợi.

Hãy nhớ, bảo hành máy giặt là công đoạn cực kì quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy giặt của gia đình!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews