Monday, April 4, 2016

Tại sao nên chọn mái tôn cho quán cafe sân vườn

Hiện nay, những công trình quán cafe sân vườn thường được lợp mái tôn để tạo không gian trong lành, tươi mát cho khách tới uống nước kết hợp ngắm cảnh và nghỉ ngơi thư giãn. Vậy bạn có từng thắc mắc tại sao những quán cafe sân vườn nên làm mái tôn?


1. Mái tôn có nhiều mẫu mã đa dạng
  • Mái tôn có thể là mái xếp, mái vòm, mái chữ A.. phù hợp với nhiều kiểu phong cách quán khác nhau. Nếu quán cafe của bạn theo phong cách hiện đại, sang chảnh thì mái vòm với màu đỏ rực rỡ sẽ phù hợp hơn mái chữ A màu trắng dành cho những quán với phong cách trang nhã, cổ điển, nhẹ nhàng. 

Tham khảo thêm làm cửa sắt.


2. Tại sao mái tôn lại phù hợp cho quán cafe sân vườn?
  • Mái tôn có thể che nắng, mưa hiệu quả. Với các loại mái tôn cố định thì việc chắn mưa, gió, nắng lớn là việc hiển nhiên; còn với những loại mái tôn có thể dịch chuyển được (mái xếp ) thì khả năng chắn nắng của chúng thấp hơn. Chúng được lắp đặt chủ yếu để che mưa khi cần và để khi bình thường sẽ mở ra để đón nắng.
  • Mái tôn giúp tôn lên vẻ đẹp của quán, nếu bạn biết lựa chọn để làm mái hiên di động tại hà nội thật phù hợp. Mái xếp lấy ánh nắng cho không gian bên dưới, giúp khách hàng có thể vừa tắm nắng buổi sớm, vừa nhâm nhi tách trà nóng và đọc một cuốn sách dang dở. Riêng mái tôn cố định lại tạo ra một không gian kín râm mát để khách hàng thoải mái thưởng thức một cốc sinh tố mát lạnh giữa trưa hè oi ả, nóng bức.
  • Thi công mái tôn không quá phức tạp nếu chỉ là một khoảng nhỏ trong quán cafe sân vườn của bạn. Việc thi công thường diễn ra trong khoảng vài ngày và mức giá thành cũng không phải quá cao mà ngược lại có thể mang đến nhiều lợi ích bất ngờ.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews