Monday, April 4, 2016

Tại sao nên sửa tủ lạnh ở trung tâm bảo hành?

Khi gặp tình trạng tủ lạnh bị hỏng hóc cần sửa chữa, có một số người lựa chọn đưa tủ tới trung tâm bảo hành để được giúp đỡ kĩ thuật, nhưng cũng có người gọi thợ ở ngoài tới trực tiếp xem xét sửa chữa. Dưới đây, hãy cùng trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hải phòng tìm hiểu những lợi ích của việc sửa tủ lạnh ở trung tâm bảo hành:


1. Lợi ích của việc sửa tủ lạnh tại trung tâm bảo hành
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề: Tại các trung tâm bảo hành có những nhân viên với tay nghề kĩ thuật lâu năm, được chứng nhận bằng bằng cấp và kinh nghiệm thực hành nên người dùng có thể yên tâm giao tủ lạnh cho họ sửa chữa.
  • Linh phụ kiện đảm bảo: Nếu sửa tủ lạnh ở ngoài, người dùng thường lo tủ bị thay thế các linh kiện tốt thành những linh kiện hàng Tàu nhanh hỏng hóc thì tại các trung tâm bảo hành sharp tại hà nội, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng những linh kiện dù có được thay thế vẫn là linh kiện chính hãng.
  • Tư vấn kéo dài thời gian sử dụng: Nếu ở các trung tâm sửa chữa, việc sửa chữa kết thúc khi người dùng nhận tủ và trả tiền thì ở các trung tâm bảo hành, bạn thậm chí còn được hướng dẫn cách sử dụng để duy trì tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm sau đó.2. Nhược điểm của việc sửa chữa ở trung tâm
  • Thời gian thường lâu hơn: Bởi lẽ ngoài sửa chữa thì chủ yếu trung tâm nhận bảo hành nên thời gian để tủ lạnh của bạn được xem xét sẽ lâu hơn một chút.
  • Giá thành sửa chữa, thay thế linh kiện sẽ cao hơn: Bởi lẽ giá đó được tính bằng tay nghề, kĩ thuật sửa chữa cũng như những linh kiện chính hãng được nhập trực tiếp từ nơi sản xuất của hãng.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews