Wednesday, April 6, 2016

Thay linh kiện máy giặt Sharp ở đâu tốt nhất?

Chiếc máy giặt Sharp sau một thời gian dài sử dụng lâu dài sẽ xảy ra những lỗi cần sửa chữa, trong đó có một số bộ phận bị hỏng buộc bạn phải thay bằng những linh kiện mới. Khi ấy, câu hỏi được đặt ra là, Thay linh kiện máy giặt Sharp ở đâu tốt nhất? Hãy cùng trung tâm bảo hành sharp tại hà nội tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.


1. Khi nào cần thay linh kiện máy giặt?

Bạn cần phải thay linh kiện mới cho chiếc máy giặt khi Linh kiện bị hỏng (do sử dụng lâu bị mài mòn), linh kiện bị mất hoặc bạn muốn thay linh kiện mới để máy giặt hoạt động hiệu quả hơn.


2. Thay linh kiện máy giặt sharp chính hãng ở đâu?

Thông thường, yêu cầu thay thế linh kiện được đề ra bởi những người trực tiếp sửa chữa và phát hiện lỗi ở chiếc máy giặt sharp của bạn. Việc thay linh kiện có thể do trực tiếp bạn làm hoặc nhờ sự trợ giúp của nhân viên kĩ thuật. Muốn có những linh kiện để thay thế, bạn có thể mua trực tiếp tại các trung tâm sửa chữa, trung tâm bảo hành hoặc nơi bán máy giặt. Tuy nhiên, để đảm bảo không bị tráo đổi hàng cũ, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng không chính hãng thì hãy lựa chọn mua ở các trung tâm bảo hành máy giặt sharp tại hà nội nhé.


3. Giá thay linh kiện máy giặt sharp?

Giá của mỗi loại linh kiện khác nhau sẽ không giống nhau. Thông thường, giá của những bộ phận thường bên ngoài như chốt cửa, túi lọc rơi vào vài chục; cao hơn là những linh kiện nhỏ bên trong máy (thuộc bộ phận kĩ thuật) có thể lên tới vài trăm hoặc tiền triệu. Giá linh kiện chính hãng bao giờ cũng cao hơn linh kiện nhậ lậu nên người dùng cần phải thật tỉnh táo khi lựa chọn.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews