Monday, April 11, 2016

Thi công cửa sắt khu vực quận Tây Hồ chất lượng

Cơ khí Hoàng Huy với kinh nghiệm nhiều năm làm cửa sắt tại Hà Nội từ các khâu thiết kế, pha cắt vật liệu, hàn đính, hàn chắc, lắp bản lề có thể dùng bản lề lá hay bản lề cối xoay quanh trục thẳng. Chúng tôi luôn lựa chọn nhiều vật liệu sắt phù hợp yêu cầu như sắt đặc hoặc sắt hộp có kích thước và độ dày tương ứng để cho ra đời những cửa sắt có độ chính xác cao, cửa sắt có tính chắc, an toàn và tính thẩm mỹ.


Khi làm cửa sắt chúng tôi luôn lựa chọn chủng loại sắt là một yếu tố cực kỳ quan trọng để đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ, tính hài hòa với các cửa sắt hoặc cửa nhôm kính, cửa gỗ trong không gian ngôi nhà của bạn.

Làm cửa sắt tại Hà Nội chuyên là các loại cửa sắt như Làm cửa sắt pano, Làm cửa số sắt, làm cửa sắt nhà, Làm cửa đi sắt nhôm kính, Làm cửa sắt kéo, làm cửa sắt cuốn, Làm cửa sắt Đài Loan, Làm cửa sắt sơn tĩnh điện, Làm cửa sắt kính, làm cửa sắt giả gỗ, Làm cửa sắt 4 cánh, Làm hoa cửa sắt, Làm cửa sắt mái tôn, cửa sắt theo yêu cầu, Nhận thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, sơn cửa sắt...


Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm, am hiểu về sản phẩm và thị trường Việt Nam và đội ngũ công nhân lành nghề, Huy Hoàng hoàn toàn tự tin có thể đem lại cho Khách hàng những sản phẩm cửa sắt có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm cửa sắt của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, giá cửa sắt hợp lý cho mọi khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Đ/c: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  • Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
  • Website: cokhihoanghuy.com
  • Hotline: 0164 947 2222 - 097 852 8438 - (Mr Huy)

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews