Tuesday, April 12, 2016

Thi công làm mái hiên di động khu vực quận Long Biên

Thật đơn giản chỉ cần một chiếc Mái hiên di động khách hàng sẽ sử dụng được với nhiều mục đich khác nhau, lại rất phù hợp với nhiều không gian kiến trúc, từ bình dân đến sang trọng, với mục đích che nắng che mưa bình thường hay là vật trang trí cho không gian thêm ấn tượng cho ngôi nhà xinh của mình.


Với đơn giá: Đảm bảo giá rẻ với sản phẩm đẹp, chất lượng. Phụ thuộc vào chiều ngang và vị trí lắp đặt mái hiên. Chúng tôi đến tận nơi khảo sát, tư vấn và báo giá cho quý khách.

Đặc biệt chúng tôi còn nhận thiết kế, lắp đặt, làm mái hiên di động theo yêu cầu của quý khách hàng khi có nhu cầu .Với đội ngũ thi công tay nghề và kinh nghiệm lâu năm sẽ lắp đặt đúng quy trình, tiêu chuẩn cho sản phẩm mái xếp thiết kế. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm mái hiên chất lượng cao, giá rẻ cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Các gói dịch vụ khác của Huy Hoàng luôn được quý khách hàng tin tưởng như làm mái tôn bền đẹp, làm cửa sắt giá cả phải chăng, giá cửa sắt rẻ nhất thị trường Hà Nội.


Hỗ trợ quý khách hàng làm mái hiên tại Hà Nội 24/24h.

  • Đ/c: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  • Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
  • Website: cokhihoanghuy.com
  • Hotline: 0164 947 2222 - 097 852 8438 - (Mr Huy)

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews