Tuesday, April 19, 2016

Thiết kế mái hiên di động hiện đại khu vực quận Tây Hồ

Quý khách đang cần lắp đặt mới mái hiên di động hoặc thay mới các loại vải bạt mái hiên đã hư hỏng, công ty cơ khí tổng hợp mái hiên, mái tôn  Hoàng Huy chuyên lắp đặt, sửa chữa các loại mái hiên, mái hiên di động để che nắng , che mưa cho cửa hàng , quán xá, nhà hàng , khách sạn ,quán nhậu …

Với hệ thống khách hàng rộng lớn tại khu vực Hà Nội chúng tôi đang ngày càng khẳng định được thương hiệu  mái hiên, cửa sắt của mình. Là một công ty cơ khí tổng hợp mái hiên Thế Đan chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đầy đủ các loại mái hiên đang có trên thị trường với chất lượng tốt nhất với một mức giá phù hợp và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng .

Mái hiên di động Hoàng Huy cam kết.

  • Các sản phẩm mái hiên di động, mái che, mái xếp...của công ty chúng tôi được kiểm duyệt khắt khe từ chất lượng vải bạt mái hiên tới khung sườn trước khi lắp đặt cho quý khách hàng.
  • Mang đến cho quý khách hàng mái hiên di động, mái che rẻ nhất, cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp "Sự hài lòng quý khách luôn là động lực cho chúng tôi phát triển mái hiên di động cao hơn và xa hơn nữa"
  • Với giá rẻ nhất nhất, chúng tôi cam kết nếu quý khách tìm được một đơn vị làm mái hiên di động giá tốt hơn đơn vị của chúng tôi với chất lượng và sản phẩm như nhau, thì đơn vị chúng tôi xin giảm 10% trên giá thành đơn vị đó đưa ra.


Nhận thiết kế, thi công, lắp đặt mái hiên lớn nhỏ các loại cho mọi cá nhân, doanh nghiệp , công ty , nhà hàng , văn phòng v..v tại tphcm . Đảm bảo thi công , lắp đặt hay sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Đ/c: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  • Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
  • Website: cokhihoanghuy.com
  • Hotline: 0164 947 2222 - 097 852 8438 - (Mr Huy)

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews