Sunday, April 3, 2016

Thuê xe Đức Vinh hân hạnh mang đến dịch vụ thuê xe 7, 16 chỗ hà nội 2016

Các bạn đang có mong muốn thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ để:

+Đi du lịch, lễ hội: Thăm thú ngắm cảnh các cảnh quan thiên nhiên tự nhiên với nhiều cảnh đẹp trữ tình cũng như những thám hiểm các vùng đất, con người mới, các phong tục, lễ hội các miền.

+Đi nghỉ dưỡng, nghỉ mát: Ngắm nhìn các cảnh vật đẹp, với không khí trong lành thoải mái. Rất phù hợp với ai muốn nghỉ ngơi sau một kì làm việc vất vả và mệt nhoài. Tự thưởng và tận hưởng cuộc sống. Hãy lên dự tính để sắp xếp cho việc đi nghỉ dưỡng, nghỉ mát.

Cho thuê xe giường nằm giá rẻ tại Hà Nội lái xe thân thiện+Đi dự lễ ăn cưới ăn hỏi: Thuê dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ uy tín  của chúng tôi để tham gia các sự kiện cưới hỏi như cho thuê xe đi ăn hỏi, cho thuê xe cưới, cho thuê xe đi đưa đón cô dâu.

+Đi đưa đón hội nghị sự kiện nhân viên, học sinh: Với dịch vụ thuê xe tốt nhất hiện giờ tại Hà Nội bảo đảm đem lại cho quý khách những trải nghiệm thú vị bên chiếc xe chất lượng.

Hãy đặt xe tại Đức Vinh Trans. Đức Vinh luôn mang đến cho quý vị niềm vui trên mỗi chặng đường.

Thuê xe Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ có lái chất lượng 2016. Đức Vinh cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ luôn đáp ứng thỏa mãn mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Đức Vinh với thương hiệu thuê xe có tên tuổi trong làng xe cùng với việc lấy chữ tin làm đầu nên Đức Vinh Trans rất mong muốn mọi khách hàng luôn quan tâm đến Công ty Đức Vinh hơn nữa!!!!

Ký hợp đồng xe với Công ty Đức Vinh 2016, các bạn được gì?

+Về cam kết giá thuê xe : Giá thuê xe trước và sau khi kí hợp đồng không hề có sự chênh lệch. Bảo đảm giá thuê xe rẻ nhất thị trường  thuê xe hiện nay  ở hà Nội.

+Về cam kết chất lượng xe: Cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ của Thuê xe Đức Vinh khẳng định đời xe mới, chất lượng cao. Xe luôn được bảo hành bảo dưỡng đúng theo kế hoạch.

+Về cam kết dịch vụ lái xe: Nhân viên lái xe trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đặc biệt lái xe đúng luật an toàn. Đội ngũ tài xế của thuê xe Đức Vinh cam kết ăn mặc chỉnh tề, ăn nói lịch sự, lái xe chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chính xác về thuê xe của thuê xe Đức Vinh hãy nhanh chóng liên lạc đến:

+Địa chỉ: Phòng 206- chung cư G3C- đường Vũ Phạm Hàm- Cầu Giấy- Hà Nội

+Email: xelocphat@gmail.com

+Đường dây nóng: 0912 206 287- 0946 021 222

Xem thêm dịch vụ xe cưới

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews