Monday, April 11, 2016

Tìm địa chỉ trung tâm bảo hành tivi tại hải phòng

Bảo hành tivi là một trong những công đoạn cần thiết trong suốt thời gian sử dụng tivi. Tuy nhiên, thay vì lo lắng về chi phí bảo hành thì người tiêu dùng có thiên hướng lo lắng nhiều hơn về việc tìm một địa chỉ bảo hành uy tín. Đối với các khách hàng ở Hải Phòng, hãy tham khảo bài viết dưới đây của trung tâm bảo hành tivi lg tại hải phòng.


1. Mục đích của việc bảo hành tivi
  • Kiểm tra, gia cố lại toàn bộ trong ngoài của chiếc tivi. 
  • Phát hiện lỗi hỏng và thực hiện sửa chữa nếu cần thiết.
2. Thời gian bảo hành tivi

Thời gian bảo hành tivi phụ thuộc rất nhiều vào tần suất sử dụng tivi mỗi ngày của gia đình. Ví dụ, nếu bạn sử dụng tivi 5 tiếng/ngày thì chỉ cần bảo hành 1 lần/năm; tuy nhiên nếu sử dụng tới 12 tiếng/ngày thì tốt nhất hãy bảo hành 2 lần/năm.


3. Chi phí bảo hành

Chi phí bảo hành tivi tại trung tâm bảo hành tivi samsung tại hải phòng là hoàn toàn miễn phí nếu sản phẩm đang còn trong thời hạn bảo hành và đáp ứng đầy đủ các điều kiện về việc bảo hành.
Ngoài ra, các trung tâm bảo hành cũng cung cấp thêm dịch vụ bảo hành ngoài, sửa chữa cho tất cả các sản phẩm. 

4. Địa chỉ bảo hành tivi ở hải phòng
  • Các trung tâm của hãng: là những trung tâm được sự ủy quyền của hãng để thực hiện việc bảo hành riêng các sản phẩm của hãng đó.
  • Trung tâm bảo hành tư nhân: Là trung tâm tự phát đã được cấp phép của các hãng (Ví dụ trung tâm bảo hành tivi sony tại hải phòng).
  • Nơi mua tivi: Hầu hết các cửa hàng, siêu thị điện máy cũng nhận bảo hành các sản phẩm mà khách hàng mua trực tiếp tại đó. 

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews