Wednesday, April 27, 2016

Đức Vinh Trans có cho thuê xe đi tour giá rẻ tại Tp Hà Nội

Đi du lịch luôn mang lại sự thoải mái, kèm theo các trò chơi sẽ giúp khách hàng giải tỏa những áp lực trong cuộc sống. Chuyến tham quan sảng khoái nhất định sẽ mang đến cho bạn những khám phá mới, gia tăng hương vị của cuộc sống. Và chắc chắn, những chiếc xe đi lại nhẹ nhàng sẽ đem đến cho quý khách hàng chuyến đi hoàn hảo.

Tại công ty cho thuê tất cả xe đi tour, với những chủng loại đa dạng và giá hợp lý nhất tại thủ đô Hà Nội.

Cho thuê xe 4 chỗ Mercedes 300 theo tháng
* Dịch vụ cho thuê xe
Công ty chúng tôi cho thuê những loại xe từ 4 chỗ đến những chiếc xe 45 chỗ để đáp ứng hành trình đi tour của quý khách.
Ô tô 4 chỗ cho thuê đi đi tour: Gentra, Alttis,...
Xe 7 chỗ cho thuê đi tham quan: Innova, Fortuner, Ford Everest...
Ô tô 16 chỗ cho thuê đi du lịch: Sprinter, Transit,...
Xe 35 chỗ cho thuê đi tham quan: Isuzu Samco, Aero Town,...
Ô tô 45 chỗ cho thuê đi đi tour: Huyndai Hi-Class, Huyndai Uliver, ...

Xe đi du lịch tiện nghi sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Với ưu thế kinh nghiệm trên thị trường cho thuê xe, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ cho thuê xe của công ty chúng tôi.


* Những lưu ý về giá cả:
Giá cho thuê xe tại Đức Vinh đưa ra chắc chắn rẻ nhất và hài lòng với mong muốn của quý khách hàng. Với mỗi chuyến du lịch tại những nơi khác nhau thì sẽ có những giá khác nhau. Ngoài ra, cty cho thuê xe Đức Vinh luôn luôn có những ưu đãi cho khách hàng tiềm năng hay dùng dịch vụ.

* Lái xe:
Với khẩu hiệu “an toàn trên mọi hành trình”, lực lượng lái xe đã được đào tạo một cách bài bản, am hiểu rộng rãi và hoàn thành tốt trong mọi công việc. Bên cạnh đó, mỗi hành trình sẽ có người lái xe biết được về địa hình, địa điểm vui chơi tại nơi đến để tư vấn khách hàng lựa chọn nơi tham quan.

Quý khách có nhu cầu thuê xe đi đi tour, hãy nhanh tay click vào địa chỉ http://chothuexe.pro.vn/

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews