Saturday, May 7, 2016

Bán máy bào đá tự động Kanto SY100 tại Lạng Sơn

Bán máy bào đá tự động Kanto SY100 ưu đãi nhất - Với trọng lượng của máy chỉ 4kg và nhỏ gọn nên chiếc máy bào đá này có thể mang đi bất kì đâu mà bạn mong muốn hay bạn có thể sử dụng chiếc máy này cho việc kinh doanh tại những quán cafe hay kể cả những quán vỉa hè thì sản phẩm đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn hay quán của bạn.


Máy bào đá Kanto SY100 hiện đại

Trợ thủ đắc lực giúp bạn có món sinh tố và sirô thơm mát lạnh chỉ trong nháy mắt vào những ngày nóng. Có thể bào đá nhanh chóng, gần như ngay lập tức bạn bỏ đá vào là đá bào sẽ xuất hiện ở ngăn đựng của nó.

Máy chạy êm ít gây ồn ào không gây khó chịu khi bào, nhỏ gọn rất phù hợp với không gian nhà riêng hoặc cửa hàng. Máy không phụ thuộc vào khối đá cho vào. Đá lớn hay nhỏ đều sẽ được máy bào nhanh chóng.

Thành phẩm đá bào không chỉ sử dụng để làm đá bào tuyết mà còn có thể làm sinh tố. Vì đá đã được xay nhuyễn nên sinh tố cũng sẽ rất mịn, đồng thời do đá nhuyễn giúp máy hoạt động êm không dễ hư lưỡi xay.

Thành phẩm đá bào không chỉ sử dụng để làm đá bào tuyết mà còn có thể làm sinh tố. Vì đá đã được xay nhuyễn nên sinh tố cũng sẽ rất mịn, đồng thời do đá nhuyễn giúp. May bao da mới nhất 2014 hoạt động êm không dễ hư lưỡi xay.

Ngoài máy bào đá Kanto SY100 các bạn có thể tham khảo may lam kem chính hãng.
Thông số kỹ thuật máy bào đá Kanto SY 100:

Model: Kanto SY-100
Điện áp: 220V/50Hz
Công suất: 380W
Trọng lượng: 4.4Kg
Kích thước: 43x20x29X32cm
Tốc độ: 2200r/min
Lượng đá bào: 65Kg/Hr
Bảo hành : 24 tháng

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews