Tuesday, May 24, 2016

Công ty Đức Vinh cho thuê xe ô tô 35 chỗ giá rẻ

Bạn có ý định thuê xe 35 chỗ cho đoàn đi tham quan?
Quý khách hàng muốn thuê xe 35 chỗ để đưa đón họ hàng trong tiệc cưới?
Hoặc đáp ứng những nhu cầu cá nhân khác mà quý khách hàng chưa biết ý định?
Hãy đến với Đức Vinh - công ty cho thuê xe uy tín giá rẻ là địa điểm tin cậy để quý khách hàng chọn.

Cho thuê xe đưa đón sân bay tại Hà Nội dòng xe từ 4 đến 45 chỗ

 

Công ty chúng tôi có tất cả các dịch vụ cho thuê xe từ xe 4 chỗ tại hà nội, Xe đưa đón sây bay tại hà nội. Đặc biệt, Đức Vinh Trans chuyên cung cấp thuê xe 35 chỗ tại hà nội, được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Khách hàng hãy an tâm khi lựa chọn sử dụng cho thuê xe tại hà nội của Đức Vinh Trans. Đức Vinh đã tạo dựng công ty nhiều năm, đạt được chỗ đứng trên thị trường cho thuê xe. Đức Vinh nhận được sự nhận xét cao từ khách hàng, từ chất lượng xe cho đến thái độ phục vụ nhiệt tình.

Những thế mạnh vượt trội của Đức Vinh Trans là:

- Xe 35 chỗ cho thuê luôn hiện đại và thoải mái. Không gian xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, trang bị đầy đủ thiết bị để đáp ứng yêu cầu của bạn.

- Giá thuê chiếc xe 35 chỗ tại công ty Đức Vinh đưa ra luôn luôn hợp lý, có thể nói là rẻ nhất trên thị trường cho thuê xe. Đặc biệt, Đức Vinh Trans còn kèm theo các chế độ khuyến mại, xây dựng lịch trình sẵn có của một số cuộc hành trình nghỉ dưỡng khi bạn đặt xe.

- Những lái xe chuyên nghiệp, đúng giờ và thái độ phục vụ lịch sự. Lực lượng lái xe đã từng phục vụ rất nhiều khách hàng, nhận được sự đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu thuê xe cho đoàn người vượt quá 35 chỗ, có thể tham khảo cho thuê xe 45 chỗ Đức Vinh tại hà nội của công ty Đức Vinh. Mọi dịch vụ cho thuê xe của công ty chúng tôi luôn có chất lượng cao, được đảm bảo uy tín.

Bạn hãy liên hệ với Đức Vinh Trans để được sử dụng dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ tại hà nội, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Công ty Đức Vinh sẵn lòng được chào đón quý khách..!!!

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews