Tuesday, May 24, 2016

Ghế tập tạ Mic-03 thế hệ mới

Chuyên ghế tập tạ Mic-03 thế hệ mới - Bạn đã từng tập luyện với ghế tập tạ một thời gian nhưng vì một vài lý do: bận công việc, đi công tác xa hay mùa đông khiến tinh thần của bạn xuống thấp và dần dần thói quen tập thể lực bằng ghế tập tập tạ bị lãng quên. Cơ thể sau một thời gian không luyện tập, bạn cảm thấy mình yếu ớt hơn, sức đề kháng kém hơn và cơ thể thường mệt mỏi. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình dụng cụ tập luyện rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe ngay bây giờ để rèn luyện tính kiên trì, giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng khả năng đề kháng và cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Ghế tập tạ đa năng Mic-03 tăng cân

- Ghế tập tạ hay ghế đẩy tạ tại nhà là dụng cụ tập thể hình chuyên nghiệp với các bài tập như đẩy tạ, kéo xô, lăng chân... hiệu quả.

- Ghế tập tập tạ đa năng hay dàn tập tạ là những sản phẩm với thiết kế tương đối cầu kì dùng cho các phòng tập thể hình hay luyện tập trong gia đình. Ghế tập tập tạ hiện nay thường có các chức năng cơ bản như tập kéo xô trước, sau, tập ép ngực, kéo tay, tập chân, đẩy ngực...

- Nếu bạn có nhu cầu tự luyện tập tại nhà thì bạn không cần thiết phải mua những bộ ghế tập tập tạ chuyên nghiệp mà bạn chỉ cần sắm cho mình một bộ sản phẩm gồm ghế tập tạ đa năng MIC-03, bánh tạ, đòn tạ và những dụng cụ hỗ trợ khác là bạn có thể thoải mái tập luyện với nhu cầu của mình.

- Với những phòng tập thì bạn nên lựa chọn những bộ ghế tập tập tạ được thiết kế chắc chắn, phù hợp với nhiều đối tượng tập luyện.

Điện Máy Hoàng Long chuyên cung cấp các loại ghế tập tạ, dụng cụ tập gym cho các gia đình và phòng tập.


Ghế tập bụng đa năng gia đình

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các dòng ghế tập bụng đa năng tại của chúng tôi.

Mọi thông tin mua hàng xin liên hệ: 1900 7118.

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews