Thursday, May 5, 2016

Điểm qua các loại tủ văn phòng cho công ty

Tủ tài liệu văn phòng là một trong những thiết bị nội thất không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc của công ty hay doanh nghiệp vì nó là nơi chứa đựng bảo vệ các hồ sơ công ty quan trọng cho nên khi chọn mua sản phẩm tu van phong cần nên chú ý và biết các thông tin gì để có thể chọn mua được sản phẩm tốt nhất.
Các loại tủ văn phòng phổ biến hiện nay
Tùy theo công dụng đựng hồ sơ, tài liệu, trưng bày huy chương hay vật phẩm văn phòng… tủ chứa sẽ có cấu trúc khác nhau. Phân loại theo nguyên liệu, có các loại tủ: tủ gỗ, ván ép, kính hay kim loại. Phân loại theo công dụng có: tủ đựng hồ sơ, tủ trưng đồ, tủ locker đựng đồ cá nhân… Ngoài ra còn chia ra tủ đứng, tủ ngang, tủ treo, tủ nhiều hộc di động. Chiều cao của tủ cũng được thiết kế linh động, tùy theo mục đích sử dụng và phù hợp với các đồ nội thất khác trong phòng.
Màu sắc của tủ văn phòng thường ôn hòa, nền nã nhằm tạo sự hòa phối màu sắc trang trọng nơi công sở. Các loại tủ có màu sáng, sắc lạnh nhẹ nhàng làm giảm bớt cảm giác nặng nề, không gian trở nên khoáng đãng hơn. Tuy màu sắc dịu nhẹ nhưng chúng không hề mờ nhạt vì thường được thiết kế điểm nhấn nhá như ngăn kính trong suốt, một đường viền họa tiết hoặc đường viền gam màu khác nổi bật hơn.
Đối với những văn phòng rộng, ít đồ nội thất thì một cái tủ thiết kế đặc biệt với gam màu trầm hoặc nổi bật sẽ làm không gian bớt đi sự trống trải và trở nên ấm cúng. Đôi khi một chiếc tủ văn phòng lại là linh hồn của phòng làm việc.

Có nhất thiết phải dùng tủ văn phòng?
Tủ văn phòng là sản phẩm nội thất vô cùng quan trọng giúp lưu trữ hồ sơ, tài liệu quan trọng một cách gọn gàng. Nó còn là cách phổ biến để tận dụng không gian, vừa lưu trữ bảo quản, vừa trưng bày, trang trí. Nhiều công ty còn tận dụng mặt tủ thấp để làm nơi để máy tính chung hay máy in, ti vi hoặc thậm chí thay thế bàn làm việc.
Tủ có nhiều ngăn, hộc giúp việc lưu trữ trở nên đơn giản và khoa học. Tủ có cửa che đi những chồng tài liệu “khủng” nên tạo cảm giác gọn gàng, sang trọng và chuyên nghiệp cho người nhìn.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tủ văn phòng với nhiều chất liệu như tu go hoa phat hay mẫu tủ sắt chuyên dụng, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, giá cả lại rất cạnh tranh. Trong số đó, tủ văn phòng của Mỹ Lai luôn được ưa chuộng trên thị trường do kiểu dáng đa dạng, màu sắc trang nhã với chất liệu cao cấp bền vững. Do đó, bạn sẽ chẳng hề gặp khó khăn để chọn cho công ty mình những mẫu tủ đẹp và phù hợp. Nếu công ty bạn có nhu cầu thì hãy nhanh liên lạc với chúng tôi. 

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews