Thursday, May 5, 2016

thi côngmái hiên bền đẹp tại Dịch vụ Hoàng Huy

mái tôn giá rẻ của Công ty được quý khách luôn  chào đón. Đáp ứng nhu cầuthi côngmái hiên cho khách hàng với sản phẩm uy tínVề nguyên tắc tiến hành hợp đồng cũng rất nhanh chóng và rõ ràng. Hoàng Huy sẽ tư vấn cụ thể cho bạn các gói dịch vụ một cách chu đáo nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh về lĩnh vực mái hiênHoàng Huy chuyên cun cấp và lắp đặt tất cả các loại sản phẩm từ bình dân tới hàng cao cấp , thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng , doanh nghiệp nhỏ , lớn , hộ gia đình đang sống và làm việc tại các quận , phường tại tphcm với giá rẻ  ….

Với tất cả nỗ lực, Dịch vụ Hoàng Huy luôn cố gắng làm tròn vai để xứng đáng là địa chỉ lắp đặt uy tín, chất lượng.

Là tên tuổi chuyênthi công mái xếp lâu năm trên thị trường  nên các dịch vụ bên chúng tôi đảm bảo uy tín với hợp đồng được kí kết chắc chắn, không thay đổi sau khi Bạn

Với chuyên môn trong ngành cơ khí lâu năm và hạ tầng cơ sở như nhân lực có trình độ cao, Dịch vụ Hoàng Huy luôn được quý khách lựa chọn khi giao cho thi công thiết kế trọn gói những hạng mục công trình mái hiên. Không ngừng cải tiến, luôn luôn sáng, hết lòng phục vụ khách hàng là slogan xuyên suốt của Công ty.

Chúng tôi cam kếtcam đoan mang đến cho quý khách những sản phẩm Mái xếp tại Hà Nội chất lượng nhất. Đội ngũ kỹ sư của Cty Hoàng Huy luôn nhiệt huyết trong nghề. Không ngại khó, ngại xa. Sự tin tưởng của quý khách luôn là động lực để chúng tôi nỗ lực, không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ.

Cty Hoàng Huy luôn đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ để thi côngmái tôn cho ra đời những sản phẩm sang trọng và mang dấu ấn cá nhân bạn. Hãy đến với Công ty để được tư vấn miễn phí và nhận được sự phục vụ chu đáo, ân cần nhất.

Khách hàng có mong muốnlắp đặt mái hiên vui lòng liên hệ


Đ/c: Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
Website: cokhihoanghuy.com
Hotline: 0164 947 2222 - 097 852 8438 - (Mr Huy)

No comments:

Post a Comment

Google+ Followers

Total Pageviews